Hạ Vi lấp lửng chuyện đã chia tay Cường Đô La

Emdep.vn - Nữ diễn viên phim "Tấm Cám" muốn đi con đường riêng và không muốn dính líu đến bạn trai.

 Hạ Vi và Cường Đô La yêu nhau từ tháng 10/2015, cả hai đã trải qua hơn 1 năm sóng gió kể từ ngày công khai chuyện tình cảm. Nhờ chuyện tình với chồng cũ Hồ Ngọc Hà mà cái tên Hạ Vi nhanh chóng được đông đảo khán giả biết tới. Sau bộ phim "Tấm Cám, chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân , tên tuổi của mỹ nhân gốc Hải Phòng bước lên một tầm mới.    

 Hạ Vi lấp lửng chuyện đã chia tay Cường Đô La

Hạ Vi và bạn trai Quốc Cường.  

Mỹ nhân 9X và doanh nhân Quốc Cường cũng từng nhiều lần dính nghi án chia tay rồi lại tái hợp. Mới đây, Hạ Vi đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái lấp lửng chuyện chia tay. Cô viết: "Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua... chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.  

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn. Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này" .  

hạ vi cường đô la

Nữ diễn viên không khẳng định hay phủ nhận việc đã chia tay bạn trai.  

Nhiều người ngầm hiểu ý của Hạ Vi rằng cô muốn đi con đường riêng mà không có hình bóng của Cường Đô La. Liên lạc với đại diện truyền thông của nữ diễn viên sinh năm 1993, anh không khẳng định hay phủ nhận việc Hạ Vi đã chia tay bạn trai doanh nhân . Anh cho biết mọi chuyện như thế nào hãy để thời gian trả lời.  

Sau bộ phim "Tấm Cám" , Hạ Vi cũng chưa tham gia bất kỳ dự án phim mới nào. Cô chủ yếu đi sự kiện, tham gia các chiến dịch quảng cáo và đi học để trau dồi bản thân.   

 (Theo Khám Phá)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm