Hạ Vi - Hành trình từ mỹ nữ vạn người mê đến cô nàng ngoại hình xuề xòa kém sắc

Emdep.vn - Chắc chắn, những người đã từng mê mẩn ngắm những bức ảnh khiến ai cũng "phát cuồng" của Hạ Vi sẽ rất buồn khi thấy nhan sắc ngày càng nhiều góc chết của cô.

Từ mỹ nữ vạn người mê 

Đã có khoảng thời gian, người ta không ngừng ca tụng về vẻ đẹp không góc chết của Hạ Vi. Cô nhanh chóng trở thành hiện tượng với vẻ đẹp khác vẻ đẹp chuẩn mực của các hotgirl cùng thời lúc bấy giờ. Dù trong lúc được make up cẩn thận với stylist, những photographer chuyên nghiệp hay những khi vô tình chụp bừa trong buổi hẹn hò với bạn bè, cả khi chẳng make up, chẳng ăn diện, Hạ Vi vẫn cứ đẹp như thường!  

Bức ảnh của Hạ Vi khiến nhiều người mê đắm. 

Nụ cười, ánh mắt rạng rỡ là 1 điểm cộng trong nhan sắc của Hạ Vi 

Bức ảnh được chụp nhanh từ 1 góc nghiêng cũng thấy được vẻ đẹp đầy sức sống của cô. 

Vẻ đẹp sexy. 

Không make up cầu kì mà cứ có sức hút kì diệu thế này đây. 

Những hình ảnh tự nhiên, đời thường thì càng đáng yêu hơn nữa. 

Cô gái xinh đẹp, hạnh phúc trong tình yêu 

Rồi người con gái xinh đẹp khiến khán giả "phát cuồng" ấy lại rơi vào "lưới tình" với vị đại gia nổi tiếng nhất nhì Vbiz - Cường Đô La. Hạ Vi luôn tươi tắn, hạnh phúc trong mỗi lần xuất hiện bên bạn trai mình.  

Có thể thấy, rõ ràng Hạ Vi giản dị, không màu mè nhưng nhan sắc của cô vẫn toát lên 1 khí chất khó ai có được. Và đó cũng là điều tạo nên vẻ đẹp đầy sức sống của cô.  

Vẻ đẹp rạng rỡ của Hà Vi khi rơi vào "lưới tình" với Cường Đô La.

Dù giản dị nhưng trông Hạ Vi vẫn có sức sống. 

Đến cô nàng có ngoại hình "khô héo" 

Suốt một thời gian người ta mải mê xem chuyện tình cảm của Hạ Vi hơn là ngắm nhan sắc của cô. Bỗng dưng 1 ngày, Hạ Vi bất ngờ "biến hình" với cơ thể gầy guộc, nhan sắc "xuống cấp" hơn. Gương mặt của người đẹp được mệnh danh không góc chết 1 thời trở nên phờ phạc, nhiều bức ảnh góc mặt cô thực sự khó hiểu.  

Và đỉnh điểm, bức ảnh "lộ diện" cùng Cường Đô La sau nghi án chia tay, người ta buộc phải thốt lên rằng: Tại sao kiều nữ duyên dáng, tràn trề sức sống thuở nào lại có thể biến thành 1 "cậu trai" khô héo, tóc chẳng thèm chải, quần áo chẳng thèm diện như vậy?  

Bức ảnh Hạ Vi trở nên gầy guộc. 

Và gương mặt trở nên phờ phạc. 

Người đẹp không góc chết ư? Xưa rồi, cuối cùng thì Hạ Vi cũng đã có "góc chết". 

Khi xưa tự nhiên cũng đẹp, giờ đây tự nhiên lại thành bức hình "không-muốn-nhìn-lại". 

Ngay cả khi ăn diện để đi sự kiện, Hạ Vi vẫn cứ chẳng tìm lại được vẻ đẹp vạn người mê thuở nào. 

Và bức ảnh mới nhất của Hạ Vi với nhan sắc khô héo như con trai khiến cư dân mạng buồn rầu. 

nhan sắc Hạ Vi

Phụ nữ - chẳng chăm sóc mình lúc này thì lúc nào đây? 

Chắc chắn, những fan của Hạ Vi, những người đã từng mê mẩn ngắm những bức ảnh khiến ai cũng "phát cuồng" sẽ rất buồn khi thấy nhan sắc ngày càng nhiều góc chết của cô. Chứng kiến màn "biến hình" của Hạ Vi, nhiều người thậm chí còn chẹp miệng: Phụ nữ là vậy, không chăm sóc cho bản thân lúc này, thì còn lúc nào nữa!

Theo HC/Tri thức trẻ
  

Tags : Từ khóaXem thêm