Giữa tâm bão, Vũ Hà nhắn nhủ đến Đàm Vĩnh Hưng: 'Làm ơn sau này có chuyện gì trước khi phát ngôn hay hành động, hãy nghĩ tới tao'

Emdep.vn - Nam ca sĩ phân tích đầy lý tình về scandal mà bạn thân đang mắc phải.

Những ngày qua, thông tin Đàm Vĩnh Hưng có thể bị truy tố trách nhiệm vì đăng dòng trạng thái có ý kích động mọi người gây nguy hại cho người bố say rượu đánh con trai mình. Sau nhiều ngày im lặng, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng khẳng định, mình vẫn ở đây và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật vì hành động và ngôn từ của mình.  

  Vũ Hà viết status khá dài dành cho Đàm Vĩnh Hưng  

Khi mọi người xung quanh vẫn "án binh bất động" về câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng, duy chỉ bạn thân chí cốt của anh là nam ca sĩ Vũ Hà đã lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, Vũ Hà đã dành dòng trạng thái dài cho bạn mình. Anh bày tỏ sự lo lắng vì mỗi khi có chuyện, Đàm Vĩnh Hưng đều không trả lời tin nhắn và cũng không nghe điện thoại:  

"Hễ có chuyện, là y như rằng, tôii điện thoại, nhắn tin, nó không thèm trả lời... Haizz.  

Tao biết mày đang buồn lắm, vì tao biết mày là người hiểu chuyện, nhưng cái bản tính không chịu để mấy đứa con nít sửa lưng, thà tự sửa chứ không để kẻ khác dạy đời mày (nên mày đâu dám nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn, sợ bị tao lại càm ràm và dạy đời... khà khà. Đời mà!) - Tao quá hiểu... với cái nết nóng nảy bộc trực thẳng tính như thế, nếu biết mình không sai thì mày đã chửi banh 8 cái chợ Bến Thành rồi. Mày đâu có im thin thít như thế! Híhí  

Khi xem cái clip! Tất cả mọi người điều có phản ứng giống như Mày thôi.. nhưng bởi vì mày quá bộc trực, thẳng thắn, thấy cái ác lên án quyết liệt, rồi mày sợ nếu không kịp thời ngăn chặn người cha bạo hành đứa trẻ thì có thể đứa bé sẽ bị nguy hại tới tánh mạng (vì trong clip người cha hơn 1 lần nói là muốn giết đứa bé), rồi với cái nết ào ào không nghĩ trước nghĩ sau, rồi ghi 1 cái status thiếu suy nghĩ (mà mọi người biết không, nó đâu có nhẹ nhàng hài hước như em, nên khi nó ghi status thì phải thật nặng đô, mới đúng với cái nết của nó). Tao biết mày rất yêu thương và mê trẻ con nên mày đã làm như vậy.  

Tao phải viết nhưng câu nói này với mày, nếu mày coi tao là bạn, thì làm ơn sau này có chuyện gì trước khi phát ngôn hay hành động thì hãy nghĩ tới tao, hoặc suy nghĩ rằng nếu chuyện này thì thằng Vũ Hà sẽ sử trí ra sao, tao đảm bảo sẽ rất rất tuyệt vời. Bởi vì tính tao hiền và hài vui vẻ (nên chuyện gì vô tay tao sử lý cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tình đạt lý)".  

Nam ca sĩ phân tích đủ tình lý và khiến ai cũng xúc động về một Đàm Vĩnh Hưng rất khác  

Sau dòng khuyên nhủ bạn mình, Vũ Hà cũng nói về câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng đang vướng rắc rối:  

"Về status của Hưng thì chưa thể quy kết Hưng xúi giục hay treo giải cho người ta đánh người được, vì Hưng nói là "Tui muốn treo giải thưởng" - tức là việc treo giải chưa xảy ra, đây chỉ là một câu thể hiện mong muốn, ý chí muốn ngăn cái ác của Hưng và điều này chưa biết là có xảy ra hay không, và Hưng không hề khẳng định: "Tui treo giải" nên không thể nói là Hưng dùng tiền xúi giục được.  

Cũng giống như Hà nói: "Tôi muốn đánh thằng Hưng một trận quá!", thực tế là Hà đã đánh đâu. Và câu nói của Hưng về tình thì ai cũng có thể hiểu và đồng cảm, còn về lý thì không thể kết tội Hưng được...".  

Cuối cùng nam ca sĩ khẳng định hài hước: "Tóm lại, gia tài em mỗi 1 thằng bạn nổi tiếng, chứ có 10 đứa chắc em đi sớm kkkkkkk".  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm