Giữa tâm bão bị thiên hạ chỉ trích, đây là 2 người đẹp công khai khen Ngọc Trinh "đẹp, đầm xuất sắc"

Emdep.vn - Nhiều người tò mò về danh tính 2 người đẹp dám lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh khi mặc phản cảm tại LHP Cannes.

Sau hơn 1 ngày gây bão truyền thông Việt Nam và quốc tế, hình ảnh Ngọc Trinh khoe da thịt ở Cannes bị dư luận chỉ trích là phản cảm. Gay gắt hơn, nhiều người còn cho rằng hình ảnh của nữ hoàng nội y làm "nhục quốc thể".

Không riêng gì Việt Nam, hình ảnh của "nữ hoàng nội y" cũng phủ sóng khắp mạng xã hội nước láng giềng Trung Quốc với hàng loạt từ ngữ chê bai, chế giễu. Báo chí Trung Quốc so sánh bộ đồ mỹ nhân quê Trà Vinh diện không khác nào "nội y gợi dục".

Trước làn sóng bị cư dân mạng trong nước và ngoài nước chỉ trích, trả lời một tờ báo điện tử, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết đó là việc bình thường vì cô là nữ hoàng nội y.

Không riêng gì dư luận, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng chỉ trích việc chân dài 30 tuổi mặc phản cảm tới LHP danh giá Cannes như Vũ Thu Phương, Vượng Râu, ca sĩ Minh Quân...

Bị đồng nghiệp lên án, Ngọc Trinh phản đòn trên trang cá nhân: "Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang".

Giữa tâm bão bị cả thiên hạ chỉ trích, một số Hoa hậu, người mẫu, DJ lại thể hiện sự đồng tình với Ngọc Trinh. Hồng Quế - người mẫu từng nhiều lần vướng ồn ào váy áo - để lại bình luận thể hiện sự trầm trồ trước bức ảnh Ngọc Trinh ở Cannes: "Bà đẹp quá bà".

Hồng Quế khen Ngọc Trinh "đẹp quá"

Trong khi đó,  DJ Myno còn gây sốc hơn khi bênh Ngọc Trinh: “Thực sự, không muốn sân si nhưng thấy nhiều người ném đá quá. Riêng tôi thấy đẹp, thấy đầm xuất sắc, body Ngọc Trinh đẹp thì Ngọc Trinh tự tin khoe dáng. Gặp tôi được mời đi đánh DJ ở đó, tôi không mặc gì luôn cho chấn động facebook…”.

Giữa tâm bão bị thiên hạ chỉ trích, đây là 2 người đẹp công khai khen Ngọc Trinh đẹp, đầm xuất sắc

DJ Myno hết lời khen Ngọc Trinh

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm