Giữa lùm xùm đá xoáy, Hạ Vi mới thực là "tri kỷ" của Cường Đô La

Emdep.vn - Cường Đô La ẩn ý Hạ Vi mới thực sự là "tri kỷ" của mình chứ không phải Hồ Ngọc Hà như nhiều người vẫn nghĩ.

Mới đây trên facebook cá nhân của Cường Đô La, anh đã đăng tải một dòng tâm sự rất dài về chuyện gia đình được nhiều người thích thú và ủng hộ. Theo đó, mặc dù đã "Đường ai nấy đi" với Hồ Ngọc Hà, thế nhưng đại gia phố núi chia sẻ rằng anh và cô vẫn còn giữ mối quan hệ như một gia đình, không phải ở khía cạnh tình yêu, mà ở việc cùng có trách nhiệm với con trai Subeo của cả hai, anh khẳng định thêm, mình với Hồ Ngọc Hà chỉ là bạn.  

 

Câu hỏi "Ta là gì của nhau?" dành cho Hồ Ngọc Hà của Cường Đô La  

Thế nhưng, nhiều người lại chú ý  phần mà Cường Đô La chú thích thêm: P/s : "Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính,dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét. Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu. Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý. Nice weekend Cả nhà nhé !"  

 

Đoạn chú thích đầy ẩn ý của Cường Đô La về Hạ Vi  

Nếu để ý chuyện tình cảm của Cường Đô La và Hạ Vi, thì có thể nhận thấy cặp đôi này không ít lần đã "gương vỡ lại lành", lúc thì lạnh nhạt nhưng khi lại ngọt ngào khó tả. Điều này phù hợp với những gì đại gia này chia sẻ: "Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu".  

Ngoài ra, Hạ Vi cũng nổi tiếng là một cô nàng đỏng đảnh, khó chiều, và đặc biệt cô có lượng anti fan nhiều không kém fan bởi chính cá tính bộc trực, thẳng thắn của mình trên mạng xã hội.  

 

Hạ Vi thẳng thắn, bộc trực và bị cho là thiếu khéo léo trên mạng xã hội khiến cho nhiều người yêu nhưng cũng lắm kẻ ghét.  

Vì vậy, đoạn chú thích thêm của Cường Đô La được nhiều người cho rằng anh đang gửi gắm tới Hạ Vi, rằng cô chính là tri kỷ của mình. Thêm vào đó, anh cũng gửi gắm tới cô rằng nên đoàn kết, bước qua sự ích kỷ của bản thân để vì cái chung.  

Có lẽ Cường Đô La đang tìm kiếm một sự thông cảm của Hạ Vi cho mối quan hệ của anh và Hồ Ngọc Hà, thực sự anh chỉ muốn có một mối quan hệ bạn bè để con trai mình có đủ cả cha và mẹ quan tâm, chăm sóc. Nhưng dường như điều này quá khó để chấp nhận đối với Hạ Vi.  

 

Hạ Vi và Cường Đô La

Phải chăng Hạ Vi mới chính là người quyết tâm chia tay đại gia phố núi?  

Hiện nay, nhiều người đồn đoán rằng Hạ Vi đã thực sự chia tay Cường Đô La khi cô đăng tải ca khúc Sao anh vẫn chờ của ca sĩ Hương Tràm kèm trích dẫn: "Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im...mà đi".  

(Theo Hà My/ Dân Việt)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm