Giáng My tự hào khi con gái đã tốt nghiệp Đại học ở Mỹ

2017-05-25 16:21
- Hoa hậu đền Hùng ngồi dưới mưa lạnh 4 tiếng để chứng kiến giây phút con gái nhận bằng tốt nghiệp.

Trên trang cá nhân, Giáng My tự hào khoe một số hình ảnh của con gái Anh Sa trong lễ tốt nghiệp Đại học Lehigh Pensivania, Mỹ sau nhiều năm du học.    

  Hoa hậu kể, khi tên Anh Sa được xướng lên, chị và những người thân trong gia đình đã hét lên cổ vũ.    

"Chúng tôi đã ngồi dưới mưa lạnh trong 4 tiếng để tung hô các sinh viên đại học Lehigh đến từ 48 quốc gia khác nhau, các màu da khác nhau, nhưng cùng chung một niềm tự hào con mình đã bước qua một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Ngày mai là một ngày mới, ngày của những nỗ lực không ngừng cho sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Điều mẹ mong mỏi nhất con sẽ phát triển, trau dồi nhân cách trở thành một con người hữu ích. Mẹ yêu con", Giáng My viết.    

Hoa hậu đền Hùng còn tiết lộ, trong lễ tốt nghiệp, Anh Sa còn chăm sóc một cô bạn cùng lớp bị gãy chân và đang phải đeo nạng.    

Anh Sa rạng rỡ trước ống kính của mẹ.    

Trên trang cá nhân, Anh Sa cũng chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm cùng bạn bè trước khung cảnh của ngôi trường Đại học họ đã gắn bó nhiều năm.    

Anh Sa năm nay 22 tuổi, là con gái duy nhất của Giáng My. Cô thừa hưởng vẻ ngoài xinh đẹp từ mẹ. Không bước chân vào showbiz, Anh Sa chọn con đường học tập và muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.    

Con gái Hoa hậu đền Hùng có cuộc sống sung túc khi sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt tiền và thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới.    

Năm ngoái, Giáng My lần đầu công khai cha đẻ của con gái. Anh Sa là trái ngọt trong cuộc tình của Hoa hậu đền Hùng với chủ tịch một tập đoàn bất động sản lớn tại Nội. Chị tâm sự: "Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội. Cho đến nay Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương".    

con gái hoa hậu Giáng My

Mặc dù bố mẹ đã chia tay từ lâu nhưng Anh Sa vẫn giữ mối quan hệ gần gũi với bố đẻ. Cô cũng rất thân thiết với các anh trai cùng cha khác mẹ.    

Theo Yên Yên/Ngoisao.net

3 cung Hoàng đạo nam có tính thích kiểm soát quá mức khiến tình yêu luôn trở nên ngột ngạt