“Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”, mối quan hệ chị dâu - em chồng của sao Việt có thuận hòa?

Emdep.vn - Không ganh ghét, bất hòa giống như câu nói trên mà trái lại, sao Việt giữ được mối quan hệ chị dâu - em chồng hết sức tốt đẹp.

Tăng Thanh Hà và em chồng Thảo Tiên  

Làm dâu trong một gia đình giàu "nứt khố đổ vách" và đông anh chị em vừa là cơ hội vừa là thử thách lớn với "Ngọc nữ" màn ảnh Việt. Chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn có em gái tên là Thảo Tiên. Cô nàng này nổi tiếng trong giới "Hội con nhà giàu châu Á".  

 

Tuy vậy, Thảo Tiên không chảnh chọe, làm khó Hà Tăng mà trái lại rất thân thiết khiến nhiều người nhầm tưởng cả hai là chị em ruột. Sở hữu khả năng ngoại giao tốt, cô thường "tháp tùng" anh trai Louis Nguyễn và chị dâu trong các sự kiện.  

Hà Tăng thường xuất hiện cùng em chồng tại sự kiện.  

Hành động thân thiết của nữ diễn viên với em chồng khiến nhiều người nhầm tưởng cả hai là chị em ruột.  

Thủy Tiên và em chồng Khánh Chi  

Nhiều fan rất tò mò về mối quan hệ của Thủy Tiên với gia đình chồng, đặc biệt là em gái Công Vinh - Khánh Chi. Được biết, mối quan hệ chị dâu và em chồng giữa hai người cực kì tốt đẹp, thân thiết như hai chị em gái trong nhà.  

Khánh Chi và chị dâu Thủy Tiên rất thân thiết.  

Hai người vốn thân nhau từ trước khi Thủy Tiên và Công Vinh nên duyên. Trong nhiều lần trả lời phỏng vấn lúc chỉ là nghi án yêu đương, Thủy Tiên đã nói rằng mình đến để gặp em gái Công Vinh chứ chẳng phải gặp chàng cầu thủ bởi hai người là bạn thân của nhau. Cũng chính cô em chồng này là cầu nối giúp Công Vinh "cưa đổ" Thủy Tiên.  

Nói về chị dâu, Khánh Chi không ngần ngại thể hiện sự quý mến và ngưỡng mộ. Cả hai chị em thường đi chơi, mua sắm cùng nhau mỗi khi rảnh rỗi.  

Vào tháng 6 vừa qua, Công Vinh bị chỉ trích trước thông tin em gái bỏ chồng, sang Singapore hát quán bar và bị nghi giật chồng người khác. Sau đó, Thủy Tiên cho rằng vợ chồng cô đã làm hết sức để giúp gia đình. Còn việc Khánh Chi đi cướp chồng người khác vợ chồng Thủy Tiên không quản được.  

Dù thân thiết đến mấy Thủy Tiên cũng không chấp nhận cuộc sống của chồng bị ảnh hưởng vì scandal từ Khánh Chi.  

Ngọc Thạch và em chồng  

Ngọc Thạch và Đỗ Bình Dương được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Trước khi đám cưới, cô có thời gian gắn bó với gia đình chồng, nhất là em gái Bình Dương.  

Ngọc Thạch rất được lòng em gái Bình Dương  

Trong sinh nhật chị dâu, cô em chồng đã gửi cho Ngọc Thạch một tấm thiệp chúc sinh nhật với những tâm sự đáng yêu: "Trước khi em gặp chị, anh Dương nói bạn gái anh là người mẫu. Lần đầu gặp chị ở Nha Trang, lúc đó em rất ngại không dám nói chuyện với chị. Thời gian trôi thật nhanh, từ đó đến nay đã 2 năm. Chị luôn giúp đỡ mỗi khi em gặp khó khăn, muốn gì cũng đồng ý trừ khi dùng điện thoại. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, em luôn coi chị như chị ruột, em yêu chị nhiều, Ngọc Thạch".  

Món quà ý nghĩa Ngọc Thạch được em chồng tặng trong ngày sinh nhật.  

Hồ Ngọc Hà và chị dâu  

Dù là chị dâu - em chồng nhưng mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Hoài Lê vô cùng tốt đẹp. Được biết, chị dâu Hồ Ngọc Hà từng làm ngân hàng nhưng sau chuyển sang kinh doanh quán cà phê. Vì công việc không quá bận rộn nên Hoài Lê thường có mặt tại các sự kiện giải trí mà Hồ Ngọc Hà tham gia. Trong mắt chị, Hà Hồ là cô em chồng rất tuyệt vời. Dù Hồ Ngọc Hà có vướng scandal gì, Hoài Lê vẫn âm thầm ủng hộ tinh thần em chồng.  

Chị dâu Hồ Ngọc Hà (ngoài cùng bên phải).  

Chị dâu Hà Hồ nhiều lần xuất hiện bên em chồng nổi tiếng.  

Chị dâu Hồ Ngọc Hà động viên khi em chồng vướng scandal.  

Hoa hậu Kỳ Duyên và chị dâu  

Dù đang học tập trong Nam nhưng khi có thời gian rảnh, Hoa hậu Kỳ Duyên lại ghé nhà anh chị ở Hà Nội chơi. Theo thông tin tiết lộ thì chị dâu Kỳ Duyên có tên Hoàng Oanh. Anh trai và chị dâu Kỳ Duyên đã có khoảng thời gian tìm hiểu và yêu nhau khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân. Đám cưới của anh trai Kỳ Duyên được tổ chức theo phong tục truyền thống vào đầu năm 2016.  

Kỳ Duyên xuất hiện trong đám cưới anh trai  

Hoa hậu Kỳ Duyên khen chị dâu chụp ảnh đẹp  

Dù ít thể hiện nhưng tình cảm của Kỳ Duyên và chị dâu được cho là khá thân thiết. Cách đây không lâu, Kỳ Duyên đăng ảnh chụp cùng cháu và khen chị dâu chụp ảnh đẹp.  

mối quan hệ chị dâu - em chồng của sao Việt

Hoàng Oanh cũng vui vẻ bình luận dưới chia sẻ của em chồng.  

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm