Fans cứ mãi đẩy đưa, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành

2019-11-30 17:30
- Lời tâm sự mới đây của Midu khi tham gia một chương trình nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm.

Sau gần 5 năm khép lại mối tình với chàng thiếu gia Phan Thành, cách đây ít lâu, Midu gây chú ý khi có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc tình dang dở. Trước đó, Thành - Midu từng được ví là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt.

Thế nhưng sau đó họ lại khiến bao người tiếc nuối khi tuyên bố hủy hôn ước, vì Phan Thành bị phát hiện có mối quan hệ "không bình thường" với Thúy Vi.

Fans cứ mãi đẩy đưa, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành

Trải qua cú sốc lớn trong tình yêu, Midu không cảm thấy hối hận vì đã quen người cũ. Với mỗi việc trôi qua dù thành công hay thất bại, Midu cũng coi đó là một bài học, trải nghiệm. Nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng cho hay, nếu được chọn lựa yêu lại từ đầu thì cô vẫn sẽ là một cô gái ngây thơ và hết lòng vì tình yêu.

Đặc biệt xuất hiện trong vai trò khách mời tại chương trình Share your secret số mới nhất, hot girl 8X tiếp tục gây chú ý khi nói về việc có quay trở lại với tình cũ Phan Thành.

Fans cứ mãi đẩy đưa, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành

Mở đầu chia sẻ, Midu cho biết chưa khi nào mất niềm tin vào tình yêu bởi với cô đó là một phần quan trọng của cuộc sống. Cô cũng không oán trách hay giận hờn tình cũ bởi nghĩ đơn giản đã "hết duyên".

"Trong quá khứ, tôi đã từng chọn lựa yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh để yêu hết lòng. Tôi có được khoảng thời gian tốt đẹp với người đó. Nếu nói tôi hối hận khi tôi quen anh thì hơi hèn. Dù là con gái, tôi vẫn không có những suy nghĩ hèn như vậy. 

Tôi là kiểu người nếu gặp cú sốc về tình cảm sẽ dành thời gian suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân chứ không khóc, không buồn cũng không giận dỗi", cô trải lòng.

Ở thời điểm hiện tại, Midu là mẫu phụ nữ mà bất cứ ai cũng khao khát khi vừa tài giỏi vừa xinh đẹp lại giàu có. Bởi vậy với cô điều quan trọng nhất là gặp được người khiến bản thân rung động.

Fans cứ mãi đẩy đưa, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành

"Cho đến tuổi này, tôi quen ai cũng không sao. Là người có tiền cũng được mà không có tiền cũng không quan trọng. Tôi hoàn toàn lo được cho bản thân và giúp đỡ lại người đó. Với tôi, tài sản hay tiền bạc không phải là thước đo tình yêu.

Tôi thích yêu người đàn ông có tâm hồn đẹp, mang lại cho tôi nhiều niềm vui và sự thoải mái. Cuộc sống ngày càng nhiều người thực dụng bởi vậy người có tâm hồn đẹp rất đáng trân trọng.

Tôi không nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ nhưng cũng không muốn khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì bởi tình cảm là thứ không thể nói trước được", cô nàng chia sẻ thêm.

T.H
Theo Vietnamnet

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 người đẹp lão hoá ngược - Toàn U40 mà trẻ đẹp như thiếu nữ!