Fan ruột xác nhận: Mỹ Tâm cưới ngày 26/5 và sẽ nghỉ hát trong 2 năm tới

Emdep.vn - Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 5 này, đang trở thành sự kiện ‘chấn động’ nhất showbiz Việt hiện nay.

Ngày 11/5, sau status đầy ấn ý được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên facebook về ‘sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz' đối với anh và một số anh em bạn bè. Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày 23 và 24/5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành gì nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác'. 

Ngay lập tức, trên mạng xã hội nổ ra nhiều cuộc tranh luận và đồn đoán, có thể đó là ngày Mỹ Tâm lên xe hoa. Trước những tin đồn này thì phía bên nữ ca sĩ Mỹ Tâm vẫn chỉ lấp lửng: 'Ừ, ok, ngày đó có biến của người tên T' và không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì. 

Dù thông tin vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức nhưng vẫn nhiều người chúc mừng và mong nhận được tin vui của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. 

Tuy nhiên, mới đây bất ngờ một fan hâm mộ lâu năm của nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ xung quanh sự việc này. 

  

Fan ruột của giọng ca Họa mi tóc nâu xác nhận cô sẽ lên xe hoa ngày 26/05 và sẽ nghỉ hát trong 2 năm tới. 

Theo đó, fan của ca sĩ Họa mi tóc nâu bật mí trên facebook cá nhân như sau: 

'Tâm sẽ chính thức tạm hoãn con đường ca hát của mình trong vòng 2 năm để lui về hoàn thành bổn phận với gia đình nhỏ của mình. Mọi hoạt động ca hát sẽ tạm kết thúc sau ngày 25/6 tới đây. Các bạn đừng buồn mà hãy mừng cho hạnh phúc của Tâm nhé! 

Và Tâm hứa Tâm sẽ trở lại với VOL9 – Với những sáng tác hoàn toàn mới, với những Bản tình ca Pop – Ballad và những giai điệu trữ tình Bolero… 

Tôi vẫn luôn yêu và chờ cô ấy! Chúc Tâm mãi Hạnh phúc và sớm trở lại Tâm nhé! Mãi yêu Tâm! 

   

  Mỹ Tâm luôn được nhiều người mong chờ sẽ sớm yên bề gia thất nhất trong showbiz Việt. 

Vào đầu năm 2017, trong buổi họp fan, nữ ca sĩ từng tiết lộ cô sẽ làm đám cưới trong hai năm tới. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng khẳng định, nếu khi nào cô tổ chức đám cưới nhất định sẽ thông báo để các fan cùng chia vui, chúc phúc cho mình. 

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm