Fan bấn loạn vì Song Joong Ki tình tứ nắm tay Song Hye Kyo

Emdep.vn - Song Hye Kyo lần đầu tổ chức họp fan trong suốt 11 năm qua của cô. Tại sự kiện, Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị bắt gặp nắm tay nhau tình tứ khiến fan bấn loạn.

Fan meeting đầu tiên trong vòng  11 năm của nữ diễn viên Song Hye Kyo vừa mới diễn ra. 

Đây là fan meeting kỷ niệm 20 năm ra mắt của nữ diễn viên, được tổ chức với quy mô nhỏ, kín và chỉ những fan may mắn mới có được tấm vé. Sự kiện lần này còn được chú ý gấp đôi khi có sự xuất hiện của nam diễn viên hạng A – Yoo Ah In, và đặc biệt hơn chính là “đại úy  - người tình tin đồn” Song Joong Ki. 

Fan khoe quà tặng mà Song Hye Kyo chuẩn bị cho fan trong buổi fan meeting lần này 

Song Joong Ki và Yoo In Ah bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời trong buổi họp fan kỷ niệm 20 năm ra mắt của Song Hye Kyo (Song Joong Ki đứng bên trái, cạnh Song Hye Kyo, Yoo Ah In đội mũ đứng bên phải). 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki và Yoo Ah In ngoài đời rất thân thiết. 

Song Joong Ki vận nguyên cây đen, thậm chí cả… khẩu trang đen bất ngờ xuất hiện cùng nam diễn viên Yoo Ah In khiến các fan trong hội trường cực kỳ phấn khích. Cả hai ngồi đã cạnh nhau trong lúc giao lưu với MC và fan. 

Khi MC hỏi nam diễn viên Yoo Ah In: “Kiểu nhân vật nào mà bạn muốn đóng cặp cùng với Song Hye Kyo?” thì Yoo Ah In bất ngờ trả lời: “Tôi ủng hộ cặp đôi Song Song, thế nên câu này tôi không thể trả lời.”  

Câu trả lời này của Yoo In Ah liệu có phải đang “gián tiếp” tiết lộ chuyện tình cảm của cặp đôi Hậu duệ mặt trời hay không? 

Yoo Ah In đã công khai thừa nhận mình ủng hộ cặp đôi Song Song, liệu có phải nam diễn viên đang gián tiếp tiết lộ cho fan của cặp đôi này? 

Ngoài ra, hai khách mời cùng nhân vật chính Song Hye Kyo còn tiết lộ nhiều điều với fan. Khi nói về thói quen uống rượu của mình, nữ diễn viên lại tiếp tục nhắc đến Song Joong Ki: “ Tôi thường uống rượu soju với Song Joong Ki còn ở cùng Yoo Ah In thì uống champage.” 

Nữ diễn viên nói rằng mình gặp Song Joong Ki lần đầu tiên khi đóng phim nhưng Song Joong Ki lại nói rằng họ gặp nhau lần đầu trong cửa hàng quần áo, khi đó nam diễn viên đang mua đồ cho mẹ khiến mọi người bật cười. 

Cặp đôi Song Song đã cùng nhau hát tặng một bài hát cho một phụ nữ mang thai, trong khi Song Hye Kyo ôm bụng người đó thì Song Joong Ki lại nắm tay Song Hye Kyo. Các fan bên dưới bình luận: “Song Song à, hai người cứ tình cảm như vậy thì làm ơn hãy công khai đi”, “Thật phấn khích quá…”; “Tôi thật sự tin rằng họ có tình cảm với nhau”… 

Từng cử chỉ quan tâm của Song Joong Ki đến Song Hye Kyo khiến các fan truyền nhau từng giây. Mặc dù các fan bị cấm chụp ảnh quay phim nhưng các tin tức vẫn luôn được cập nhật từ trong hội trường ra ngoài. 

Khi Song Hye Kyo rơi nước mắt vì đọc thư của fan, Song Joong Ki đã lặng lẽ đến bên cô và đưa khăn tay, đồng thời đứng cạnh nữ diễn viên trong suốt lúc cô đọc thư. Bộ đôi cũng đã cùng nhau thể hiện một đoạn bài hát Always – nhạc phim Hậu duệ mặt trời. 

Hình ảnh khác rò rỉ từ fan meeting 

Từ sau khi hợp tác vô cùng ăn ý trong bộ phim Hậu duệ mặt trời gây bão đầu năm, cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã nhiều lần khiến khán giả phát sốt vì độ đẹp đôi ngoài đời thực. Những cử chỉ thân thiết của cả hai dành cho nhau khiến khán giả không khỏi hi vọng họ “phim giả tình thật”. 

Trước đó Song Hye Kyo cũng đã đến dự fan meeting của Song Joong Ki ở Trung Quốc và lần này, Song Joong Ki xuất hiện làm khách mời trong fan meeting của Song Hye Kyo. Các fan vẫn đang hi vọng sẽ có Hậu duệ mặt trời phần 2…ngoài đời thực. 

Song Hye Kyo cũng từng tham gia fan meeting của Song Joong Ki tại Trung Quốc trước đây, cả hai đã cực kỳ tình cảm 

 Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Fan mong chờ sẽ có Hậu duệ mặt trời phần 2 ngoài đời thực. 

 MT (Tồng hợp)

Tags : Từ khóa

Xem thêm