“Em út” của Ngọc Trinh: “Người thứ 3 không có lỗi, lỗi ở đàn ông!”

Emdep.vn - Quỳnh Hương nghĩ tình yêu không có lỗi, ngay cả trong chuyện tình cảm của 3 người. Ở mối quan hệ phức tạp ấy cả hai người phụ nữ đều đáng thương và bị tổn thương.

Cuối năm 2015, Khắc Tiệp công khai thành viên mới của gia đình Venus Quỳnh Hương, cô nữ sinh với gương mặt ngây thơ và body nóng bỏng. Ngay lập tức, dư luận đã bắt đầu đặt Quỳnh Hương và Ngọc Trinh lên bàn cân so sánh.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Có nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Hương thừa sức "lật đổ" đàn chị khi sở hữu trong tay khá nhiều lợi thế. Ngọc Trinh xinh đẹp, Quỳnh Hương cũng không kém. Thậm chí, Quỳnh Hương còn nhận được khen sở hữu vẻ đẹp mong manh, sang trọng hơn hẳn Ngọc Trinh.

Khác với các đàn chị cùng công ty, em út Quỳnh Hương được ông bầu Khắc Tiệp định hướng đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Tháng 6 năm 2017, Quỳnh Hương lần đầu bén duyên điện ảnh với vai nữ chính trong bộ phim "S.O.S Sói Trắng" của đạo diễn Lê Hoàng. Đáng tiếc, bộ phim chưa mang được tiếng vang lớn cho sự nghiệp của cô như mong đợi.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Mới đây nhất, “Ngọc nữ” của ông bầu Khắc Tiệp trở lại màn ảnh với vai nữ chính tiếp theo trong bộ phim học đường của đạo diễn Trương Quang Thịnh – “Hạ cuối tình đầu”.

Sau Ngọc Trinh, nhiều mỹ nhân khác dưới trướng ông bầu Khắc Tiệp khá chật vật tìm đường đi của mình dù hội đủ các yếu tố cả về nhan sắc lẫn ekip hùng hậu,  Quỳnh Hương tự tin mình có gì để bứt phá khỏi cái bóng của đàn chị Ngọc Trinh?

Về với Venus, Hương được học hỏi rất nhiều từ cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị khác, nhất là chị Ngọc Trinh. Tuy nhiên, Hương được định hướng cho riêng mình và hoàn toàn khác với đàn chị. Ngay từ đầu, con đường Hương đã là điện ảnh, vì đây là năng khiếu cũng như sở thích của Hương.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Chụp ảnh gợi cảm, thậm chí ảnh nude, phát ngôn sốc là công thức đi lên của nhiều người đẹp Venus, với bạn những thử thách ấy có phải vấn đề?

Như đã chia sẻ, Quỳnh Hương chọn điện ảnh, nên em sẽ đi bằng thực lực của mình. Hình tượng mà Hương và cả ekip hướng tới là trở thành một diễn viên với hình ảnh đẹp, một ngọc nữ. Bởi vậy, chuyện chụp ảnh gợi cảm, nude hay phát ngôn gây sốc chắc chắn là điều mà Hương sẽ không làm.

Sống trong khu vườn nhiều hoa đẹp, chắc hẳn không ít lần tranh cãi, mâu thuẫn xảy ra, một mỹ nhân từng gắn bó với Venus từng thừa nhận rời bỏ ông bầu một phần vì lạc lõng giữa rừng người đẹp, với Quỳnh Hương bạn giải quyết những khó khăn ấy như thế nào?

Tính tới thời điểm này có lẽ Hương vẫn là bé út trong công ty, và đối với em các chị là những người mà em yêu quí nhất. Ngay từ những ngày đầu bước vào công ty, Hương đã được chị Ngọc Trinh giúp đỡ và yêu thương rất nhiều.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Được coi như em gái trong nhà, được các anh chị dạy bảo tận tình nên với Quỳnh Hương, chuyện lạc long là chưa bao giờ có.

Nhiều người đẹp lựa chọn tham gia các gameshow hay thi Hoa hậu để đổi đời, Quỳnh Hương thì sao?

Mỗi người có một lựa chọn khác nhau và lựa chọn đó sẽ quyết định tương lai của bạn. Hương nghĩ riêng em khi bước vào công ty đã được định hướng cho mình một con đường khác biệt nên đến bây giờ sau này em sẽ vẫn cố gắng để đi đến cuối cùng. Và đó không phải con đường của một người mẫu hay Hoa hậu.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Thời gian gần đây ít người đẹp tiết lộ từng nhận được những lời mời khiếm nhã với giá ngàn đô, đổi tình lấy chỗ đứng trong showbiz, bạn đã bao giờ nhận được những đề nghị tương tự? Cách ứng phó của Quỳnh Hương để không mích lòng “ông lớn” trong nghề khi nhận những lời đề nghị này?

Từ những bước đầu tiên vào làng giải trí, rất may mắn cho Quỳnh Hương khi luôn được anh Khắc Tiệp bảo bọc và yêu thương.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Anh Khắc Tiệp và ekip giúp Hương trong mọi việc đối ngoại nên chuyện nhận lời mời khiếm nhã hay sợ mích lòng ông lớn là chưa hề có.

Không ít mỹ nhân chấp nhận làm người thứ 3, Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận đau đớn trong cuộc tình với đàn ông có vợ nhưng vẫn chấp nhận, quan điểm của bạn về vấn đề này? Theo Quỳnh Hương người thứ 3 đáng thương hay đáng trách?

Quỳnh Hương nghĩ tình yêu không có lỗi. Ngay cả trong chuyện tình cảm của 3 người. Trong mối quan hệ phức tạp ấy cả hai người phụ nữ đều đáng thương và bị tổn thương. Lỗi là ở người đàn ông.

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Bởi vậy, theo quan điểm của em người đàn ông vẫn là người có lỗi nhất vì chính họ mới là người mở đường cho người thứ 3 dấn sâu vào mối quan hệ ấy. Tuy nhiên tình cảm là thứ khó có thể điều khiển được. Bởi vậy trong mối quan hệ trớ trêu này, suy cho cùng cả 3 người đều khó tránh khỏi tổn thương.

Hình mẫu lý tưởng của Quỳnh Hương trong showbiz? Bạn có thể tiết lộ một số dự án trong thời gian tới?

Thú thực hiện tại em vẫn chưa có hình mẫu cho mình nhưng tình cảm là thứ khó lường trước. (Cười).

“Em út” của Ngọc Trinh: “Tôi sẽ không bao giờ chụp ảnh nude hay phát ngôn sốc”

Sắp tới bộ phim điện ảnh thứ hai của Hương sẽ được công chiếu vào ngày 13/4 trên các rạp. Với bộ phim học đường về tình yêu tuổi mới lớn - “Hạ cuối tình đầu” của đạo diễn Trương Quang Thịnh Hương vào vai chính vướng hoàn cảnh trớ trêu khi phát hiện người yêu lại là bạn trai của cô bạn thân. Trở lại màn ảnh rộng lần này, Hương rất mong tiếp tục được đón nhận những tình cảm nhiệt thành của khán giả.

Cảm ơn Quỳnh Hương vì những chia sẻ, chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới!

Tân Vỹ/Ảnh NVCC

Tags : Từ khóaXem thêm