Dương Triệu Vũ để lộ danh tính chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh dù đã che mặt vì sơ hở này

Emdep.vn - Kiểu che ảnh "nửa vời" của Dương Triệu Vũ khiến nhiều người lập tức nhận ra chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh là Hồ Quang Hiếu.

Mới đây,  ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải bức ảnh đi ăn cùng nhóm bạn thân có mặt Bảo Anh. Tuy nhiên, trọng tâm của bức ảnh lại đổ dồn vào chàng trai được Dương Triệu Vũ che mặt bằng icon ngộ nghĩnh ngồi gần Bảo Anh.

Kiểu che nửa kín nửa hở của Dương Triệu Vũ cộng với dáng vóc, phong cách ăn mặc khiến fan lập tức nhận ra anh chàng giấu mặt trên chính là Hồ Quang Hiếu. Nghi vấn cặp đôi tái hợp tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Fan chỉ đích danh chàng trai giấu mặt ngồi gần Bảo Anh chính là Hồ Quang Hiếu.

Không những vậy, dù đã che mặt chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh nhưng trong bức ảnh, Dương Triệu Vũ lại trực tiếp "tag" tên Hồ Quang Hiếu. Ở phần bình luận, Hoa hậu Thu Hoài cũng phàn nàn cho rằng Dương Triệu Vũ "che thì che hết chừa hai thầy trò thôi. che cái kiểu ai cũng biết". Nhờ hai lý do này, fan càng thêm khẳng định chàng trai ngồi cạnh Bảo Anh chính là Hồ Quang Hiếu. 

Trong phần bình luận, nhiều fan đã nhận ra anh chàng giấu mặt là giọng ca "Con bướm xuân": "Lạ nhỉ sao lại che mặt anh Hồ Quang Hiếu", "Áo trắng Hồ Quang Hiếu nên mới quất cái mặt cười", "Biết anh áo trắng là ai rồi", "Anh áo trắng là anh Hồ Quang Hiếu chắc luôn"... 

Trước đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng vướng nghi vấn đi du lịch chung khi check-in cùng một địa điểm. Cả hai cũng thoải mái xuất hiện vui vẻ bên bạn bè khi đi lưu diễn và họp mặt ăn uống.

Sự thân mật bất thường của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh dù đã công bố chia tay khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cặp đôi đã tái hợp.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm