Dương Mịch lĩnh đủ gạch đá vì chỉ mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con cái

Emdep.vn - Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch bị chỉ trích vì không quan tâm, chăm sóc con gái của mình.

Mới đây, Dương Mịch bị bắt gặp xuất hiện tại Universal Studios Japan ở Osaka, Nhật Bản cùng với một người bạn đồng hành. Nữ diễn viên 31 tuổi này mặc một chiếc áo choàng màu xanh lá cây nổi bật nhưng lại đeo một chiếc khẩu trang lớn để che giấu danh tính của bản thân.

Tuy nhiên, không khó để người hâm mộ nhận ra và chụp hình nữ minh tinh nổi tiếng. Các bức ảnh chụp của cô mau chóng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.  

Dương Mịch lĩnh đủ gạch đá vì chỉ mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con cái

Sau khi xem những bức ảnh này, rất nhiều người dùng đã lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên bỏ bê con cái và dành thời gian rảnh rỗi của mình để cùng bạn bè đi du ngoạn.

Tuy nhiên, ngoài quan điểm tiêu cực chĩa về phía Dương Mịch, cũng có một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ cô và nói rằng Dương Mịch đến Nhật Bản để chụp ảnh cho tạp chí. Họ cũng nói thêm rằng ngoài thời gian dành cho gia đình thì Dương Mịch xứng đáng có thời gian cho riêng mình.

Dương Mịch lĩnh đủ gạch đá vì chỉ mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con cái

Dương Mịch kết hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy vào năm 2014 và họ có 1 con gái 3 tuổi có biệt danh là Tiểu Gạo Nếp.  

Sau khi sinh con, Dương Mịch- Lưu Khải Uy luôn cố gắng che giấu danh tính của con gái trước truyền thông để bé có thể sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, Dương Mịch cũng không ít lần hứng chịu chỉ trích vì mất tích trong bữa tiệc sinh nhật con gái hay không đón Tết cùng gia đình chồng.

Sau đó, Lưu Khải Uy đã lên tiếng trước những tin đồn và giải thích rằng cả gia đình họ đã dành thời gian đi nghỉ dưỡng bên nhau sau Tết Nguyên Đán.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

 

Tags : Từ khóaXem thêm