Dương Mịch lĩnh đủ gạch đá chỉ vì một hành động nhỏ trên sóng truyền hình

Emdep.vn - Dương Mịch đã bị antifan công kích, ném đá dữ dội vì hành động này.

Gần đây, nữ diễn viên 33 tuổi đã trở thành một trong những giám khảo của chương trình truyền hình thực tế "China's Got Talent". 

Dù các tập của chương trình chưa được lên sóng nhưng các ê kíp đã tung ra một vài hình ảnh "nhá hàng" về chương trình. Tuy nhiên, ngay trong một số bức ảnh "nhá hàng", đôi bông tai lưới đen lấp lánh của Dương Mịch đã lọt vào tầm...ném đá của cư dân mạng. Các cư dân mạng đã nhận ra rằng nữ diễn viên dường như liên tục tháo và đeo lại đôi bông tai của mình.

Dương Mịch lĩnh đủ gạch đá chỉ vì một hành động nhỏ trên sóng truyền hình

Hành động tuy đơn giản nhưng lại gây ra sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Nhiều người trong số họ đã chỉ trích rằng Dương Mịch chỉ quan tâm đến chuyện trang điểm, làm đẹp thay vì tập trung chuyên môn, tìm kiếm ra những tài năng trong chương trình. Cũng vì scandal này, cái tên Dương Mịch ngay lập tức leo lên top từ khóa được tìm kiếm trên Weibo. Một số người khác cũng nhận xét rằng đôi bông tai mà Dương Mịch đeo trông thật xấu xí và phô trương. 

Dương Mịch lĩnh đủ gạch đá chỉ vì một hành động nhỏ trên sóng truyền hình


Tuy nhiên, một số người hâm mộ nữ diễn viên đã tham dự buổi ghi hình đã thay mặt cô lên tiếng. Họ cho biết rằng Dương Mịch chỉ tháo đôi bông tai đi vì nó quá nặng. 

Một số người hâm mộ cũng đề cập đến công ty quản lý nơi Dương Mịch làm việc. Trong một số bài đăng, những người này yêu cầu công ty quản lý lựa chọn cho nữ diễn viên những phụ kiện thoải mái để có thể đeo trong thời gian dài.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm