Được fan tặng nhà và đây là câu trả lời bất ngờ của siêu mẫu Thanh Hằng

Emdep.vn - Nhận món quà vô cùng giá trị từ một người hâm mộ, Thanh Hằng đã có cách xử lý thông minh khiến nhiều khán giả xuýt xoa.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân đôi dòng tâm sự, chia sẻ cảm giác khi nhận được món quà khá giá trị từ một người hâm mộ. Chuyện người nổi tiếng nhận quà từ khán giả là một điều hết sức bình thường, tuy nhiên đối với món quà lần này người đẹp Mỹ nhân kế gửi lời xin lỗi và từ chối không nhận.  

Thanh Hằng “bật mí” được khán giả tặng một căn hộ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, chân dài 1,12 m đã khéo léo từ chối.  

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ, món quà mà fan tặng đó là một căn hộ với hy vọng sẽ mang lại không gian yên tĩnh, giúp người đẹp giải tỏa hết mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.  

“Một ngày đẹp trời mình nhận được món quà từ fans: bó hoa và 2 chìa khóa nhà kèm với thẻ từ vào thang máy. Mình hết hồn! Đọc lá thư đi kèm mà há hốc miệng: “Đây là quà em dành cho chị, khi chị mệt mỏi cần không gian riêng thì luôn có căn phòng dành riêng cho chị ” - cô viết.  

Trước tình cảm đặc biệt mà fan dành cho mình, siêu mẫu Thanh Hằng rất tiếc khi không thể nhận món quà ấy. Chân dài đình đám của làng mẫu Việt từ chối khéo: “Quá bất ngờ với xin lỗi em là chị không nhận được. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân với gia đình là chị vui rồi ”.  

Bên cạnh đó, người đẹp cũng đặt vấn đề ngược lại: “Nếu bù lại món quà đó bằng tình cảm duy nhất từ em được không?! Vật chất thì chị lo được nhưng tình cảm chia đôi thì…”.  

Dòng chia sẻ của siêu mẫu Thanh Hằng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn khán giả. Đa số mọi người đều thể hiện sự yêu thương, quý trọng đến với người đẹp. Một fan nữ dù chưa bao giờ gặp mặt thần tượng vẫn dành cho cô tình cảm đặc biệt: “Sẽ có những bạn fan, không có vật chất tặng đại ka nhưng yêu đại ka và tặng đại ka cả trái tim ”.  

Siêu mẫu Thanh Hằng hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ.  

Với lối sống sạch sẽ, không scandal và không ngừng cống hiến cho nghệ thuật, siêu mẫu Thanh Hằng luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.  

Theo Bửu Đặng/Saostar.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm