Đức Phúc bị thí sinh nói xấu trong hậu trường: "Anh ấy chẳng có gì để chấm cả"

Emdep.vn - Dù tỏ ra không phục giám khảo Đức Phúc song khi ra sân khấu thí sinh này vẫn gọi nam ca sĩ là anh.

Sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều chương trình, game show vì thế cũng tìm đến anh với mong muốn duy trì sức nóng. Mới đây, nam ca sĩ đảm nhận thêm vai trò mới, đó chính là giám khảo trong chương trình thực tế The Debut. 

Đức Phúc bị thí sinh nói xấu trong hậu trường: Anh ấy chẳng có gì để chấm cả

Đức Phúc trong vai trò giám khảo "The Debut".

Khi dự án The Debut được công bố, nhiều người tỏ ra hoài nghi, cho rằng quán quân The Voice 2015 chưa đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để ngồi ghế nóng. Tuy nhiên, Đức Phúc khẳng định anh đủ kiến thức, khả năng chuyên môn để đưa ra những nhận xét, lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, kể cả những người nhiều tuổi hơn mình.

Trong trailer tập 3 mới đây, Đức Phúc bị một thí sinh nói xấu trong hậu trường. Theo đó, thí sinh này tỏ ra không phục Đức Phúc. "Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm chứ Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả", nam thí sinh nói.

Đức Phúc bị thí sinh nói xấu trong hậu trường: Anh ấy chẳng có gì để chấm cả

Thí sinh nam (bên trái) nói xấu giám khảo trong hậu trường.

Việc thí sinh nói xấu giám khảo được máy quay giấu kín của ban tổ chức thu lại. Tuy nhiên, khi ra biểu diễn, thí sinh này vẫn mỉm cười, rụt rè chào, gọi Đức Phúc là "anh".

Trong vòng Audition của The Debut, Đức Phúc không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn, khiến khán giả và thí sinh bất ngờ. Khi một thí sinh nói tham gia sân chơi này vì muốn 'tìm lại ánh hào quang của bản thân', Đức Phúc 'độp' ngay: "Em đã sáng bao giờ đâu mà tìm".

Ca sĩ "Ánh nắng của anh" thừa nhận trong The Debut, có những thí sinh không phục mình.

"Nếu tôi nói sai bạn ấy không phục, tôi thừa nhận. Còn giám khảo nói đúng mà họ không phục thì chỉ còn cách dừng cuộc chơi thôi chứ biết làm sao. Dù sao tôi cũng đã ngồi vào vị trí đó rồi, tôi nói gì là phải nghe. Đương nhiên, những điều tôi nói là đúng đắn và thuyết phục", Đức Phúc chia sẻ.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm