Đông Nhi, Sơn Tùng MTP đoạt giải thưởng quốc tế BAMA 2016

Emdep.vn - Sau hơn nửa năm bình chọn, Đông Nhi và Sơn Tùng MTP là hai nghệ sĩ Việt Nam giành chiến thắng tại giải thưởng âm nhạc Big Apple Music Awards 2016.

Thôngtinnày đã được công bố trên Fanpage của Big Apple Music Awards 2016 vào hôm qua (08/10). Theo đó, Đông Nhi vinh danh giải thưởng “Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất” , còn Sơn Tùng MTP là “Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”.

Đông Nhi vinh danh giải thưởng “Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất".

 Đông Nhi, Sơn Tùng MTP đoạt giải thưởng quốc tế BAMA 2016 .

Sơn Tùng MTP đoạt giải “Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”.

Tin vui này khiến người hâm mộ của Đông Nhi và Sơn Tùng đều vô cùng tự hào và phấn khích. Rất nhiều lời chúc mừng đã được fan gửi đến cả hai nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng Đông Nhi và Sơn Tùng MTP vốn là hai ca sĩ "hot" nhất nhì hiện nay và được yêu mến nên hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này. Riêng fan Đông Nhi càng có nhiều động lực và quyết tâm để tiếp tục bình chọn cho thần tượng tại giải MTV Euro Music Award - EMA 2016 đang đến gần giai đoạn nước rút.

Big Apple Music Awards (BAMA) là giải thưởng dành cho các nghệ sĩ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc thuộc khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có số lượng tiêu thụ sản phẩm, sức ảnh hưởng và người hâm mộ lớn trên thế giới.

Năm ngoái, đại diện Việt Nam là nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng được vinh danh ở giải thưởng này tại hạng mục Best Selling Artist of Asia (Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất).

(Theo Người đưa tin)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm