Dọa tung clip sex, ngoài bị đuổi việc, bạn trai cũ của Goo Hara còn lĩnh đủ gạch đá từ cư dân mạng

Emdep.vn - Ngoài bị sa thải bởi hair salon mà mình đang làm việc, bạn trai cũ của Goo Hara hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận, đặc biệt là fan của nữ ca sỹ.

Bạn trai cũ của Goo Hara, người đã đe dọa sẽ tung clip nóng của nữ ca sỹ đã bị đuổi việc. Trước đây, anh này từng làm việc tại một tiệm làm tóc. Mới đây, hair salon này đã đăng tải một thông báo trên Instagram cho biết bạn trai cũ của Goo Hara không còn làm việc tại salon của họ nữa và họ không có bất cứ sự liên quan nào đến vụ bê bối mà anh ta đang gây ra.

Ngoài bị đuổi việc, bạn trai cũ của Goo Hara còn lĩnh đủ gạch đá từ cư dân mạng

Xin chào, chúng tôi là Salon Hearts.

Đội trưởng 000 (bạn trai cũ của Goo Hara) đã bị sa thải khỏi salon của chúng tôi và anh ta đã không làm việc ngày nào ở salon kể từ khi vụ việc xảy ra.

Salon của chúng tôi không có bất cứ liên quan gì đến vụ bê bối này. Vì vậy mong các bạn không đồn đoán hoặc nhận xét tiêu cực về salon của chúng tôi", trích dẫn bài đăng của salon này. 

Ngoài bị đuổi việc, bạn trai cũ của Goo Hara còn lĩnh đủ gạch đá từ cư dân mạng

Bạn trai cũ của Goo Hara đã gây sự chú ý sau khi cáo buộc bị Goo Hara tấn công. Anh ta tuyên bố rằng mình là nạn nhân của Goo Hara trong khi nữ ca sỹ khẳng định rằng đây là cuộc ẩu đả từ hai phía.  

Goo Hara cũng đã tiết lộ rằng cô bị bạn trai cũ dọa tung clip sex và đã kiện bạn trai cũ vì phạm tội tống tiền và tấn công tình dục vào ngày 27 tháng 9. Hành động của bạn trai cũ của Goo Hara ngay lập tức gây phẫn nộ trong dư luận. Cư dân mạng Hàn Quốc lên tiếng chỉ trích hành động đê hèn, bỉ ổi của người đàn ông này và kêu gọi trừng phạt thật nặng anh ta.

Ngoài bị đuổi việc, bạn trai cũ của Goo Hara còn lĩnh đủ gạch đá từ cư dân mạng

Hiện tại có 5 đơn thỉnh cầu Nhà Xanh trừng phạt người đàn ông này với hơn 1000 người ủng hộ kể từ ngày 4 tháng 10.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm