Đồ Rê Mí 2015 - Liveshow 4 lúc 21h ngày 20/8 trên VTV6

Emdep.vn - Đồ Rê Mí 2015- Liveshow 4 với thử thách "hát cùng ban nhạc" sẽ mang đến những bất ngờ đầy thú vị của Top 4 đầy tài năng của chương trình.

Đồ Rê Mí 2015 - Liveshow 4 sẽ được lên sóng vào 21h tối nay, Thứ Năm ngày 20/8 trên kênh VTV6 với chủ đề "hát cùng ban nhạc", các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Đồ Rê Mí 2015- Liveshow 4

Đồ Rê Mí 2015 - Liveshow 4 Full Video

Đang cập nhật....

Đồ Rê Mí 2015 - Liveshow 4: Thử thách hát cùng ban nhạc

Như các bạn đã biết, trong tuần trước với thử thách "Hai thế hệ", các thí sinh nhí của chương trình đã có cơ hội song ca, hợp tác với các nghệ sĩ ưu tú, cùng thể hiện những ca khúc ngọt ngào đã đi cùng năm tháng, đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ. Trước các nghệ sĩ khách mời đầy tài năng, kinh nghiệm xử lí sân khấu lẫn kinh nghiệm sống, các thí sinh nhí của Đồ Rê Mí 2015 cũng không hề lép vế khi các bé đứng trên sân khấu một cách đầy bản lĩnh, cất giọng hát trong veo, thánh thiện, ngọt ngào của mình và kết hợp rất "ngọt" cùng vũ đoàn và các nghệ sĩ để đem đến cho khán giả những cung bậc khác nhau, có ngọt ngào, da diết, gợi thương gợi nhớ nhưng cũng không kém phần sôi động và đầy máu lửa. Liệu trong đêm Liveshow thứ 3 với thử thách hát cùng với các ban nhạc, Top 4 của chương trình sẽ tiếp tục mang đến những ca khúc và những phần trình diễn ra sao? Hãy cùng đón xem nhé!

Đừng bỏ lỡ Đồ Rê Mí 2015- Liveshow 4 lúc 21h tối nay và cổ vũ cho các thí sinh nhí đầy tài năng của chương trình nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm