Diva Thanh Lam mặc áo trắng toát đứng trên cầu Long Biên gây xôn xao dư luận

2016-12-02 21:00
- Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh mới của Thanh Lam đã bị cư dân mạng chê "tơi tả".

Mới đây, bộ hình mới của ca sĩ Thanh Lam đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Chọn bối cảnh trên cầu Long Biên, Diva nhạc Việt thả dáng thướt tha giữa dòng xe cộ ngược xuôi. Tuy đã bước sang tuổi 47 song không thể phủ nhận Thanh Lam vẫn sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Cô cũng chọn tông màu trang điểm tươi tắn, làm tôn lên vẻ đẹp trẻ trung không tuổi của mình.     

 

 Ngay sau khi tung ra bộ ảnh mới, Thanh Lam đã khiến cư dân mạng "nổi sóng".     

    

    Thay vì được khen ngợi loạt ảnh của Diva lại bị chê không thương tiếc.    

Tuy nhiên, bộ ảnh của Thanh Lam lại không được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng giọng ca Chia tay hoàng hôn đã bị "dìm hàng" không thương tiếc trong loại hình này. Nguyên nhân là do chiếc váy trắng toát cô diện hoàn toàn không phù hợp với bối cảnh xung quanh. Một cư dân mạng chia sẻ: "Rất thích giọng chị Thanh Lam, nhưng cái style này của chị nhìn như bóng ma thì giống hơn". 

     Thanh Lam     

 Nhiều người cho rằng việc chọn trang phục không hợp lý với bối cảnh chụp hình chính là nguyên nhân khiến Thanh Lam bị "dìm" không thương tiếc.

Trên thực tế, Thanh Lam chưa bao giờ được đánh giá cao về phong cách thời trang. Trong các bảng xếp hạng sao mặc xấu, cái tên Thanh Lam đã trở nên rất quen thuộc. Dù vậy, Diva nhạc Việt vẫn trung thành với phong cách thời trang "không đụng hàng ai" của mình, và tự tin với sự lựa chọn này.  

PV