Dính phốt nặng hậu chia tay người yêu cũ, La Chí Tường vẫn làm ăn "gặp thời, gặp thế"

Emdep.vn - Sau scandal tưởng chừng như sẽ hủy hoại sự nghiệp, La Chí Tường đang rục rịch quay trở lại showbiz. Gần đây, công việc kinh doanh của anh được xem là rất thuận buồm xuôi gió.

La Chí Tường "dính phốt nặng" sau khi bạn gái cũ Châu Dương Thanh tiết lộ về lối sống bệnh hoạn của anh ta trong giới showbiz. Sau scandal, hàng loạt chương trình truyền hình chấm dứt hợp tác và nhiều công ty chấm dứt hợp đồng quảng cáo, La Chí Tường được cho là đã mất hàng chục triệu USD.

Nhưng dường như không phải ai cũng xa lánh ngôi sao 40 tuổi này. Rõ ràng, doanh số thương hiệu streetwear GOTNOFEARS của anh đã tăng 20% ​​doanh số bán hàng trực tuyến sau khi anh chia tay bạn gái cũ.

Dính phốt nặng hậu chia tay người yêu cũ, La Chí Tường vẫn làm ăn gặp thời, gặp thế

Hơn 1 tháng trước, thương hiệu này đã cho ra mắt một bộ sưu tập mang tên: "Chúng ta có thể bắt đầu lại năm 2020 được không?". Sau khi ra mắt, thương hiệu này công bố doanh số bán hàng này rất tốt. Người quản lý của La Chí Tường thừa nhận rằng do dịch Covid-19, người dân có xu hướng ít ra đường hơn và chủ yếu mua sắm qua mạng. Trên thực tế, La Chí Tường không làm mẫu cho thương hiệu của mình và có thể cư dân mạng đang mua sắm trực tuyến mà không biết rằng La Chí Tường là chủ sở hữu của thương hiệu này.

Dính phốt nặng hậu chia tay người yêu cũ, La Chí Tường vẫn làm ăn gặp thời, gặp thế

Thông tin La Chí Tường "thắng lớn" trong kinh doanh khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người tuyên bố rằng họ sẽ tẩy chay thương hiệu thời trang của La Chí Tường vì anh ta đã không tôn trọng phụ nữ. 

Nhiều tin tốt về ca sĩ đã được báo cáo trong tuần này. Ca sĩ được cho là sẽ tổ chức chương trình Entertainment 100% trong tương lai gần. Thông tin này tiếp tục vấp phải sự phản đối, chỉ trích từ công chúng.

Dính phốt nặng hậu chia tay người yêu cũ, La Chí Tường vẫn làm ăn gặp thời, gặp thế

Trước đó, người mẫu Chu Dương Thanh dành những lời lẽ nặng nề chỉ trích người yêu cũ - tài tử La Chí Tường. Cô cho biết gần đây phát hiện ra nam ca sĩ Đài Loan sở hữu một chiếc điện thoại bí mật và dùng nó để tán tỉnh các cô gái khác sau lưng mình. 

Mỗi khi Chu Dương Thanh không có mặt, La Chí Tường dùng chiếc điện thoại bí mật này để liên lạc với các cô gái, rồi rủ rê họ đến khách sạn, thậm chí về nhà riêng. Cô viết: "Anh ấy có mối quan hệ không trong sáng vói  nhiều nữ nghệ sĩ, cả nhân viên trang điểm trong công ty. La Chí Tường còn tổ chức cả tiệc thác loạn, nhiều người tham gia". 

Quỳnh Trang/Theo 8days

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm