Điều Ước Thứ 7 tập 78: Chuyện cũ kể lại

Emdep.vn - Điều Ước Thứ 7 tập 78: Do một số trục trặc nên tuần này, chương trình sẽ kể lại câu chuyện đầy cảm động về nghị lực phi thường của chàng trai Đặng Xuân Chinh.

Điều Ước Thứ 7 tập 78 - vì có một số trục trặc về bên kĩ thuật, nên trước khi kể thêm cho khán giả về câu chuyện cảm động mới, chương trình sẽ kể lại cho các bạn nghe một câu chuyện cũ rất xúc động về Nguyễn Xuân Chinh.

Trực tiếp Điều Ước Thứ 7 tập 78

Điều Ước Thứ 7 tập 78 Full

Đang cập nhật...

Điều Ước Thứ 7 tập 78: Chuyện cũ kể lại

Vì một vài sự cố không mong muốn nên chương trình tuần này với một câu chuyện tình yêu vô cùng cảm động đã giới thiệu sẽ không kịp phát sóng. Chương trình sẽ lùi lịch xuống tuần sau. Tuần này, xin được phát lại chương trình về em Đặng Xuân Chinh cũng rất xúc động, nếu bạn yêu điều ước thì hãy cùng xem nhé! Chắc chắn câu chuyện cũ này sẽ lấy đi của bạn không ít nước mắt và cảm xúc đâu nhé!

Điều Ước Thứ 7 tập 78: Chuyện cũ kể lại

Điều Ước Thứ 7 tập 78: Chàng trai đầy nghị lực

Câu chuyện kể về chàng con đầu của một gia đình làm nông nghèo ở một vùng quê chiêm trũng. Căn bệnh lạ trong người Chinh khiến cha mẹ cậu gần như kiệt sức, khi còn bé, cậu khóc suốt đêm, không thể ăn, không thể cười, không thể nói như những người bình thường, gia đình có cái gì quý giá đều bán hết để lo chạy chữa cho cậu, thậm chí vay mượn khắp nơi. Dần dần, Chinh lớn nên với bàn tay, sự yêu thương che chở của mẹ và bờ vai mạnh mẽ của cha, Chinh đã cố gắng học tập và là sinh viên của trường Học viện bưu chính viễn thông khoa Công nghệ thông tin.

Điều Ước Thứ 7 tập 78: Chuyện cũ kể lại

Cùng đón xem Điều Ước Thứ 7 tập 78 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm