Diệu Nhi đăng ảnh họp lớp, tiết lộ học cùng Nhã Phương và Thúy Ngân

Emdep.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ loạt ảnh gặp mặt bạn cũ thời đại học. Trong hình còn có sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng khác như Nhã Phương, Thúy Ngân.

Tối 20/9, trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ loạt ảnh gặp mặt bạn cũ thời đại học.  

"Hôm nay, bé (Diệu Nhi - PV) đi họp lớp Trường Sân khấu Điện ảnh K14. Mừng thầy Trần Minh Ngọc nhận danh hiệu NSND và lớp kỷ niệm 2009-2019. Ôi trời ơi, 10 năm nhưng trừ một năm đầu học còn bỡ ngỡ, còn vô nghề được 9 năm rồi", nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc.      

   Nhã Phương , Thúy Ngân từng là bạn cùng lớp với Diệu Nhi.     

Đáng nói là, trong ảnh do Diệu Nhi đăng tải còn có sự xuất hiện của Nhã Phương và Thúy Ngân. Ba nữ diễn viên là bạn học cùng lớp diễn xuất của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Theo lời Diệu Nhi, ba người nhập học vào năm 2009.   

Phía dưới bài đăng, khán giả khá ngạc nhiên khi biết Thúy Ngân, Diệu Nhi là bạn cùng lớp đại học với Nhã Phương. Không ít bình luận còn gọi đây là lớp học ngôi sao khi cả ba nữ diễn viên đều là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.  

Cùng lúc đó, trên Instagram, Diệu Nhi cũng đăng tải ảnh tự chụp cùng Nhã Phương, Thúy Ngân và một số người bạn khác. Cô hài hước trêu chọc nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ : "Tụi em tạo dáng sành điệu. Còn nhỏ người mẫu, kiêm diễn viên, kiêm MC Thúy Ngân hơi mập mặt tròn mà đổ tại răng sưng".     

   Trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bạn đại học, trong đó có Nhã Phương và Thúy Ngân.      

Nhã Phương sinh năm 1990, lớn hơn Diệu Nhi và Thúy Ngân một tuổi. Nữ diễn viên bắt đầu tham gia nghệ thuật khi xuất hiện trong tác phẩm Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng, sau đó "phất" lên nhờ phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò (2013).   

Năm 2018, đạo diễn Lê Hoàng từng tiết lộ Nhã Phương bị đuổi khỏi trường học do nợ môn để đi đóng phim quá nhiều. Thời điểm này, khán giả chỉ biết cô học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.   

Về phía Diệu Nhi và Thúy Ngân, hai nữ diễn viên đều được đào tạo chính quy về diễn xuất, sở hữu khả năng nhập vai ổn định. Diệu Nhi được biết đến qua các vai diễn có tính cách hài hước, vui nhộn trong Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Ngày mai Mai cưới, Điệp vụ chân dài ...   

Khác với các bạn, Thúy Ngân lại thu được không ít thành công ở lĩnh vực người mẫu trước khi tạo dấu ấn trên màn ảnh.   Năm 2018, Thúy Ngân trở thành diễn viên quen thuộc khi vào vai Hân trong Gạo nếp gạo tẻ .   

Theo ZIng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm