Đếm 'sương sương' số vàng bạc, kim cương mà Bảo Thy và chồng đại gia 'đắp' lên người ngày cưới cũng gần 20 món

Emdep.vn - Đếm sương sương, tổng số trang sức quý giá mà Bảo Thy và ông xã mang trên người lên tới gần 20 món.

Sáng nay (15/11), hôn lễ của Bảo Thy và doanh nhân gốc Hà Tĩnh đã chính thức diễn ra. Từ sáng sớm, chú rể Phan Lĩnh và đoàn nhà trai đã có mặt tại tư gia của cô dâu. Nam doanh nhân thu hút sự chú ý khi mang theo dàn xế sang, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Rolls-Royce, Maybach...  

 Những hình ảnh hiếm hoi được ghi lại tại tư gia Bảo Thy.  

Không chỉ xế hộp tiền tỷ, trang phục sang trọng, nhiều người còn đặc biệt quan tâm tới trang sức đắt đỏ đang "ngự" trên người Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh.  

Trong tư gia của Bảo Thy, được biết gia đình hai bên đã trao cho đôi uyên ương nhiều món trang sức giá trị. Nhìn khối lượng vàng bạc, kim cương "chất" trên người Bảo Thy, cư dân mạng không khỏi trầm trồ.  

 Hình ảnh do em họ Bảo Thy đăng tải. Đếm sương sương, có 3 chiếc vòng vàng trên cổ Bảo Thy, hai bông tai đá quý. Chưa kể 3 chiếc nhẫn lấp lánh, trong đó một chiếc đính viên kim cương cỡ lớn - tín vật định tình của vợ chồng nữ ca sĩ. Cũng không thể không kể đến 5 chiếc nhẫn vàng trên ngón tay giữa của cô dâu.  

 Chiếc vòng đẹp mắt được nhà trai trao cho Bảo Thy trong tư gia.  

 Vàng nặng trĩu cổ cô dâu.  

 Đôi bông tai sang trọng, xinh xắn.  

 Cận cảnh những chiếc vòng tay đắt xắt ra miếng.  

 Đây là khoảnh khắc cặp đôi trong thánh đường nhà thờ. Không kém cạnh Bảo Thy, ông xã doanh nhân đeo chiếc đồng hồ được cho là rất đắt đỏ, vàng và kim cương chiếm phần lớn trọng lượng.  

 Trên tay chú rể vẫn còn một chiếc nhẫn lấp lánh. Đếm sương sương, tổng số trang sức quý giá mà Bảo Thy và ông xã mang trên người lên tới gần 20 món.  

 Sau nghi thức cưới hỏi truyền thống, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới sang trọng vào ngày mai (16/11), tại một khách sạn 6 sao nổi tiếng ở TP.HCM. Một số khách mời showbiz đã xác nhận tham dự, gồm có MiA, Thúy Ngân, MC Quỳnh Chi, Ngô Kiến Huy, Quang Vinh, Vương Khang...  

Lee 

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm