Danh sách những ca khúc "tình bể bình" mà Justin và Selena đã viết cho nhau

Emdep.vn - Chuyện tình hợp- tan kéo dài 4 năm của Selena Gomez và Justin Bieber đang được viết tiếp và trước đó cặp tình nhân đã từng viết rất nhiều tình khúc cho nhau.

1."Love Will Remember"

Selena đã viết bản ballad này sau khi chia tay với Justin trong năm 2013. Selena cho biết đây là cảm xúc với cảm xúc chân thật nhất của cô trong album "Star Dance". Cô tâm sự: "Tôi nghĩ bài hát là cách để tôi tâm sự nỗi lòng của mình. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ thích nó."  

2."The Heart Want What It Wants"

Selena đã phát hành ca khúc "The Heart Want To Want It" sau khi chia tay Justin vào tháng 11 năm 2014. "Thành thực mà nói âm nhạc là cách để tôi thể hiện cảm xúc của mình. Tôi luôn hướng về anh ấy. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ luôn buồn vì anh ấy buồn và tôi sẽ hạnh phúc khi anh ấy hạnh phúc. Tôi không muốn điều gì bất hạnh xảy ra với anh ấy. Điều đó làm tôi vô cùng đau đớn", Selena chia sẻ.  

Danh sách những ca khúc tình bể bình mà Justin và Selena đã viết cho nhau

3."Sorry"

Gần như ngay lập tức sau khi Justin tung ra ca khúc "Sorry" từ album "Purpose" của mình, các fan đã suy đoán rằng đây là ca khúc anh dành tặng cho Selena. Với lời tựa bài hát "Anh biết là anh đã có lỗi với em/ Anh sẽ xin lỗi một lần, hai lần, có thể là hai trăm lần/ Xin hãy cho anh chuộc lỗi trong đêm nay". Trong một show truyền hình vào cuối năm 2015, Justin đã thừa nhận rằng ca khúc này có "một chút" về Selena. "Thật khó khăn nhưng có rất nhiều thứ làm tôi nhớ đến cô ấy", Justin nói.

4. "Heartbreaker"

Justin đã phát hành ca khúc này sau khi chia tay Selena vào tháng 10 năm 2013 và thừa nhận rằng ca khúc này kể về tình yêu của cả 2. "Đây là một bài hát dành cho những người đang thất tình- giống như tôi vậy", anh viết trên Twitter.

Danh sách những ca khúc tình bể bình mà Justin và Selena đã viết cho nhau

Selena sau đó cũng tiết lộ cảm xúc của mình khi nghe ca khúc này. "Anh ấy thật tài năng khi có thể chuyển những gì anh ấy cảm nhận thành âm nhạc."

5."What Do You Mean?"

Trong show truyền hình của Ellen DeGeneres, Justin đã tiết lộ 3 ca khúc trong album "Purpose" được anh viết riêng cho Selen, bao gồm ca khúc "What Do You Mean?"

6."All That Matters"                             

Trong một cuộc phỏng vấn trên radio vào tháng 12 năm 2013, Justin tiết lộ rằng Selena là nguồn cảm hứng để anh sáng tấc bài hát này. "Tất cả giai điệu của bài hát được tôi viết ra khi tôi được ở một nơi tuyệt vời với người yêu của tôi", Justin hé lộ. Khi được hỏi, cô gái ấy có phải là Selena hay không, Justin đã gật đầu. "Tôi đã viết nhạc ngay cả khi trái tim tôi tan vỡ", Justin nói thêm.  

Danh sách những ca khúc tình bể bình mà Justin và Selena đã viết cho nhau

7. "Hold Tight"

Mặc dù Justin chưa bao giờ xác nhận rằng bài hát này là về Selena, quản lý của anh, Scooter Braun nói  rằng Justin đã viết bài hát khi anh "đang trải qua một thời kỳ khó khăn." Scooter giải thích: "Nếu bạn lắng nghe lời bài hát trong bài hát này hay bài hát 'Heartbreaker', 'All That Matters', bạn sẽ hiểu rằng trái tim Justin đang rất đau khổ. Bài hát được phát hành trong khoảng thời điểm Justin và Selena chia tay nhau."

Danh sách những ca khúc tình bể bình mà Justin và Selena đã viết cho nhau

8. "Recovery"

Justin ra mắt ca khúc này sau khi chia tay Selena và đã úp mở trên Twitter về mối quan hệ của họ. "Vào thời điểm đó, tôi đã trải qua một cuộc chia tay rất đau khổ và khi bạn đang trải qua những thứ như thế, bạn nghĩ rằng thế giới sẽ chấm dứt. Sau đó, bạn thức dậy vào ngày hôm sau và nhận ra rằng cuộc sống vẫn đang tiếp diễn. Hồi phục là cảm giác bạn cảm nhận được khi bắt đầu tiến lên và cố gắng hơn vì ngày mai", Justin chia sẻ.  

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm