Đăng ảnh mới, Lý Quí Khánh khiến dân mạng nghĩ Hồ Ngọc Hà đang mang thai

Emdep.vn - Hình ảnh mới của Hồ Ngọc Hà chụp cùng Kim Lý và Lý Quí Khánh khiến nhiều người nhầm tưởng 'Nữ hoàng giải trí' mang bầu.

Lý Quí Khánh là một người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà. NTK này thường xuyên chụp cho Hà Hồ những bức ảnh lung linh. Tuy nhiên, đôi lúc những bức ảnh mà Lý Quí Khánh chụp cho "Nữ hoàng giải trí" cũng khiến nhiều người phải tranh cãi.  

Mới đây, Lý Quí Khánh đăng ảnh chụp cùng Hà Hồ và Kím Lý sau đó chia sẻ: "Our Sunday. Ganh tị với sự hạnh phúc của 2 anh chị này... Sao không ai ôm Khánh, hôn Khánh... kiểu này vậy...? hay tại Khánh?".  

  Hình ảnh mới đây của Hồ Ngọc Hà gây chú ý vì vòng hai lớn bất thường.  

Trong bức ảnh, Hà Hồ gây chú ý khi diện váy hai dây nhưng vòng hai lại lớn bất thường. Nhiều cư dân mạng bình luận: "nhìn bức ảnh em lại nghĩ chị Hà mang thai", "nhìn chị Hà tưởng mang thai", "Bầu hả chị ơi", "Cái tay ôm bụng"...  

Nhiều người nghĩ Hồ Ngọc Hà đang mang bầu  

Cách đây khoảng 1 tuần, Hà Hồ diện đồ rộng cũng khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mang bầu. Tuy nhiên, hình ảnh diện bikini trong chuyến đi du lịch với Kim Lý khoảng 2 ngày trước đã cho thấy vòng hai của người đẹp vẫn vô cùng eo thon.  

Một số hình ảnh khác khiến Hà Hồ bị nghi mang bầu  

Tuy nhiên, trong chuyến nghỉ dưỡng cách đây vài ngày, cô đã khoe vòng eo thon vô cùng săn chắc. 

Theo Nld.com.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm