Đăng ảnh diện bikini khoe vòng 1 như sắp nổ không ngờ hot girl Thúy Vi lại bị 'bóc phốt' photoshop cong cả cửa

Emdep.vn - Sau khi bị cư dân mạng bóc phốt chỉnh sửa ảnh, Thúy Vi đã lên tiếng đáp trả.

Cách đây không lâu hot girl Thúy Vi gây chú ý khi khoe bức ảnh diện bikini khoe vòng 1 "khủng" trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây. Bộ đồ bikini có kích thước khá nhỏ khiến vòng 1 của hot girl Cà Mau như sắp "nổ tung". Không ít người còn lên tiếng chê bai cô nàng diện đồ "lố". 

Một số khác lại tinh ý chỉ ra điểm bất thường ở bức ảnh. Vì quá lạm dụng photoshop, cánh cửa bên phía tay trái Thúy Vi cong, vênh khác thường. Nhiều người cho rằng, Thúy Vi đã chỉnh sửa ảnh quá tay khiến bức ảnh trông không tự nhiên.

Thúy Vi bị bóc phốt chỉnh ảnh cong cả cánh cửa.

Giải thích cho vòng một quá "khủng", Thúy Vi đổ lỗi cho bộ đồ bikini: "Tại bikini nhỏ quá, không phải tại Vi".  

Bị soi chuyện chỉnh ảnh cong cả cánh cửa, Thúy Vi giải thích: "Ai post hình lên mạng xã hội cũng chỉnh sửa dù ít hay nhiều. Dáng đồng hồ cát như chị Kim Kardashian mà mỗi lẫn khoe ảnh trên Instagram cũng làm như vậy nữa là tôi.  

Thế nhưng, tôi cũng chẳng cần bóp eo nhỏ xíu tới mức phi thực tế. Thực ra mục đích của việc đăng ảnh lần này chỉ là khoe cơ bụng nhưng mọi người chỉ nhìn ngực với cửa".  

Đặc biệt, bị mọi người chê bai phẫu thuật thẩm mỹ để có eo thon thì đừng quảng cáo uống thuốc giảm cân, Thúy Vi cũng chẳng ngại bị ném đá khi cho rằng: "Ai cũng cần tiền và tôi cũng vậy, miễn việc làm đó không phạm pháp. Tôi cũng cần phải lo cho bản thân và gia đình". 

 Thúy Vi lên tiếng chuyện photoshop quá tay.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm