Dàn mẫu "blacklist" và cựu giám khảo Next Top mở đại hội ăn chơi nhảy múa, "chặt chém" lại vụ bị cấm diễn

Emdep.vn - Tưởng chừng mọi sự đã yên ắng, thì đây xem ra lại là một hành động trêu tức có chủ ý của dàn mẫu bị cấm diễn và các cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model.

Dàn mẫu bị cấm diễn trong " danh sách đen"  của ekip Vietnam's Next Top Model (VNTM) và Vietnam International Fashion Week (VIFW) lại có phương thức đáp trả thú vị hơn nhiều: mở đại hội ăn chơi nhảy múa, chẳng thèm đoái hoài mọi sự đã qua. Chẳng là một buổi tiệc xôm tụ đã được diễn ra với sự có mặt của hầu như toàn bộ các người mẫu bị cấm diễn: Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Cao Thiên Trang, Thùy Dương Tyhd, Kim Nhung... thậm chí cả người mẫu không bị cấm diễn là Thùy Trang cũng có mặt để ủng hộ chị em. 

Không chỉ thế, buổi "họp mặt" này còn có nguyên bộ sậu cũ của VNTM: siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung, hai nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và Milor Trần. Được biết, đây là sự kiện do stylist Quang Tuyến lập nên như một cách thức để đòi lại công bằng cho giới người mẫu. Chúng ta có thể cảm nhận được tinh thần đầy thách thức của mọi người tại đây với ekip VNTM và VIFW thông qua các hashtag như #blacklistmodel, #cấmdiễn hay #ngưngchơixấu. 

Một bữa tiệc với đầy đủ những "cái gai" trong mắt của ekip VNTM và VIFW đã được diễn ra. 

Các người mẫu bị cấm diễn lẫn bộ sậu giám khảo cũ của VNTM đã hội tụ đầy đủ. Trên tay họ giơ cao các hashtag mang ý thách thức bên Vietnam Next Top Model & Vietnam International Fashion Week. 

NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và chuyên gia trang điểm Nam Trung ủng hộ rất nhiệt tình. 

Kim Nhung - người mẫu bị cấm diễn không rõ lý do đã có mặt. 

Thậm chí cả người mẫu không bị cấm diễn như Thùy Trang cũng ủng hộ nhiệt tình sự kiện này. 

Được biết, người chủ trì là stylist Quang Tuyến (bên phải) 

Bộ đôi người mẫu Lê Thanh Thảo - Hằng Nguyễn 

Cao Thiên Trang 

... và Thùy Dương có vẻ rất phấn khởi trong sự kiện này.  

(Theo Trí thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm