Dân mạng rộ tin Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 âm lịch tới

Emdep.vn - Tin đồn về đám cưới cặp đôi ồn ào nhất showbiz Việt năm nay khiến nhiều người bán tín bán nghi về độ xác thực.

Mới đây, một fanpgae chuyên "khui" chuyện showbiz bất ngờ đăng tải đoạn hội thoại có nội dung về Nhã Phương và Trường Giang gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung của đoạn hội thoại này, Nhã Phương sẽ lên xe hoa với danh hài Trường Giang vào tháng 8 âm lịch tới. Người đăng thông tin này nhận là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương. Người này được mẹ ruột Nhã Phương nói về thông tin đám cưới của nữ diễn viên và nam danh hài.  

  Một đoạn hội thoại nói về chuyện Nhã Phương sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch tới gây chú ý mạng xã hội.

Trước đó cặp đôi từng chụp ảnh cưới cho một dự án phim  

Chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào vì hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng. Trước đó, nhiều bằng chứng được tung lên mạng cho rằng cả hai đã tái hợp sau nhiều scandal ồn ào kéo dài từ đầu năm tới nay.

Đây không phải lần đầu Trường Giang - Nhã Phương vướng tin đồn làm đám cưới. 

Cuối tháng 5/2017, loạt ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương bị tung lên mạng khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ. Nghi vấn này càng trở nên xác thực hơn bởi trước đó ít lâu, danh hài xứ Quảng cũng đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Khi sự việc trở nên ồn ào, Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận.

"Phương cưới nhưng cưới trong phim. Nếu thực sự có đám cưới Phương đã cho mọi người biết rồi. Việc Phương gặp gia đình anh Giang là từ lâu rồi, đây chỉ như một dịp đi chơi thôi. 30 chưa phải là Tết nên Phương chưa thể khẳng định bao giờ đám cưới sẽ diễn ra" - Nhã Phương nói về tin đồn đám cưới với Trường Giang được chia sẻ vào tháng 5 năm ngoái.

Hiện tại, cả phía Trường Giang và Nhã Phương vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

Hà My

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm