Dân mạng phát hiện điểm chung của Lương Bằng Quang và Thu Thủy khi ở trong 1 khung hình sau hơn 10 năm

Emdep.vn - Lương Bằng Quang và Thu Thủy - cặp đôi song ca nổi tiếng thuở nào vừa chụp chung 1 bức ảnh sau nhiều năm. Hiện tại cả hai đều thay đổi vì dao kéo.

Cách đây hơn 10 năm, Lương Bằng Quang và Thu Thủy đã có thời gian hợp tác cùng nhau trong sự nghiệp âm nhạc. Cả hai từng là một trong những cặp đôi song ca đình đám của làng âm nhạc Việt được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là ca khúc "Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm".  

Mới đây nhất, Thu Thủy và Lương Bằng Quang đã cùng chụp ảnh chung với nhau. Lương Bằng Quang chia sẻ: "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm. Mới đó đã..., còn bạn có kỉ niệm gì với bài hát thì kể Quang và Thủy nghe nhé".  

  Hình ảnh Thu Thủy và Lương Bằng Quang hiện tại và cách đây hơn 10 năm  

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của Thu Thủy và Lương Bằng Quang, người hâm mộ thích thú khi thấy cặp đôi song ca lại thân thiết với nhau. Tuy nhiên, khi đặt bức hình hiện tại và hình cách đây hơn 10 năm trước với nhau, cư dân mạng nhận ra rằng nhan sắc của cả Thu Thủy lẫn Lương Bằng Quang đều đã thay đổi rất nhiều.  

Cư dân mạng nhận xét sau hơn 10 năm cả hai đều đã phẫu thuật thẩm mỹ.  

Trong khi Thu Thủy thừa nhận bản thân đã "dao kéo" phần mũi thì Lương Bằng Quang đã "đập mặt xây lại". Nhiều người cho rằng, giờ đây, cả hai ca sĩ đều đã là những ngôi sao "dao kéo" của showbiz Việt.  

Lương Bằng Quang đã hoàn toàn lột xác sau khi "đập mặt xây lại".  

Phần mũi "dao kéo" khiến gương mặt Thu Thủy xinh đẹp hơn.  

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm