Đàm Vĩnh Hưng- Dương Triệu Vũ ỡm ờ chiêu trò với chuyện tình đồng giới?

Emdep.vn - Với cách trả lời ỡm ờ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều khán giả tiếp tục “đoán già đoán non về giới tính của cả hai. Thậm chí nhiều khán giả còn chắc chắn, đây lại là chiêu "hâm nóng" tên tuổi.

 

Dương Triệu Vũ hôn má tình cảm Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu  

Những người hoạt động trong giới showbiz thường rất nhạy cảm với vấn đề giới tính. Đã từ lâu vấn đề giới tính của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn khiến người hâm mộ phải “lăn tăn” suy nghĩ. Vì vậy, những nam nghệ sĩ nào thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng cũng vào tầm ngắm nghi vấn quan hệ tình cảm đồng giới. Từ khi về nước phát triển sự nghiệp ca hát, Dương Triệu Vũ - em trai danh hài Hoài Linh - được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ rất nhiều. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, có những cử chỉ thân mật, khiến mọi người chú ý, bàn luận.  

Ban đầu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đi đâu cũng giới thiệu với mọi người Dương Triệu Vũ là đệ tử của anh. Tuy nhiên sau một thời gian, trong một lần Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ: "Thà mọi người hãy gọi tôi là người yêu, người tình của Đàm Vĩnh Hưng chứ đừng gọi là đệ tử. Danh xưng đó không đúng, nhiều bất lợi với tôi..." Thông tin úp mở này khiến dư luận một lần nữa xôn xao.  

Tiếp đến tại một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh vào tháng 3.2016, Đàm Vĩnh Hưng cùng người em thân thiết Dương Triệu Vũ không ngại đeo đồng hồ giá bạc tỷ giống nhau. Mặc cho những ánh nhìn tò mò xung quanh, Mr. Đàm luôn thể hiện sự yêu chiều đối với học trò đặc biệt của mình. Trong một lần đi ăn tiệc, Đàm Vĩnh Hưng còn gắp thức ăn bón cho Dương Triệu Vũ rất tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ, anh và Dương Triệu Vũ sống chung nhà. Tháng 8. 2014, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã bất ngờ đăng bức ảnh "khóa môi" Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng xôn xao. Sau đó, nam ca sĩ lý giải đây chỉ là một bức ảnh ghép.  

Sau lời tuyên bố hùng hồn, Dương Triệu Vũ lại khẳng định: “Đối với những ai thắc mắc về giới tính của tôi, tôi xin được nói rõ hơn. Trong âm nhạc tôi là một người lưỡng tính. Còn chuyện giới tính của tôi như thế nào thì những ai ở trên giường với tôi mới biết được. Tôi và anh Hưng còn hơn những người trong gia đình. Nếu không có anh ấy sẽ không có một Dương Triệu Vũ ở Việt Nam như thế này. Anh ấy đã dìu dắt tôi từng bước đến với khán giả quê hương. Tôi nghĩ từ đây đến cuối đời, anh ấy là một người tôi luôn trân trọng và coi như là ân nhân của mình. Tôi xin khẳng định đến thời điểm hiện tại, tôi và anh Hưng không có tình cảm gì như mọi người nghĩ’.  

Và gần đây nhất trong một tallshow, khi được hỏi một cách thẳng thắn, trực diện, mối quan hệ của Dương Triệu Vũ và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được gọi là gì? Dương Triệu Vũ đã thừa nhận gọi là tình yêu.  

Đàm Vĩnh Hưng

Cả hai còn thể hiện tình cảm công khai  

Ngay khi công khai tình yêu của mình và Đàm Vĩnh Hưng trên báo chí. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phản pháo lại bằng cách phủ nhận chuyện tình yêu với Dương Triệu Vũ. Anh còn bật mí Dương Triệu Vũ không phải là mối tình lớn của anh. Người yêu của anh ở bên Mỹ và sắp về Việt Nam.  

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định ''mối quan hệ tay ba'' giữa anh, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ là nhảm nhí: “Lời đồn này trong showbiz lâu rồi mà, tôi không quan tâm”.  

Với cách trả lời ỡm ờ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều khán giả tiếp tục “đoán già đoán non về giới tính của cả hai. Thậm chí nhiều khán giả còn chắc chắn, đây là lại là chiêu hâm nóng tên tuổi, bởi với cách úp mở đi tìm một người mới, để cho ra đời một nghi vấn tình cảm đồng giới nào đó khác, thì khiến khán giả càng tò mò không biết thực hư câu chuyện này sẽ như thế nào và đi đến đâu.  

(Theo Dân Việt)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm