Đã rất lâu rồi, fan mới lại được thấy Quỳnh Nga diện bikini khoe body nuột nà đến thế

2019-08-25 11:00
- Vài ba năm trở lại đây, 'cá sấu chúa' không đăng ảnh diện bikini lên trang cá nhân. Mới đây, Quỳnh Nga tái xuất khiến dân tình 'lác mắt' với body hiện tại.

Sau khoảng thời gian trầm lắng vì cuộc hôn nhân với nam mẫu Doãn Tuấn đổ vỡ, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga có màn tái xuất đầy ngoạn mục với vai diễn Nhã trong "bom tấn" truyền hình 2019 - "Về nhà đi con". Bộ phim đưa tên tuổi Quỳnh Nga trở lại thời đỉnh cao. Sự nghiệp "lên hương", nhan sắc nữ diễn viên cũng thăng hạng khi nhờ lên cân và chăm chỉ tập luyện.  

Mới đây, cô Nhã của "Về nhà đi con" đã lại tự tin diện bikini khoe thân hình nuột nà, body nóng bỏng trong hồ bơi. Phải rất lâu rồi, cư dân mạng mới lại được ngắm nhìn Quỳnh Nga trong trang phục bikini. Chỉ với vài bức ảnh, "cá sấu chúa" khiến biết bao fan phải thốt lên trầm trồ.  

  Đã rất lâu rồi, fan mới lại được thấy Quỳnh Nga diện bikini khoe body nuột nà đến thế  

"Thích! 

Người ta nói thích mưa trong khi mở to dù mỗi lần mưa đến 

Người ta nói thích nắng trong khi lại tìm chỗ mát đứng mỗi lần nắng lên cao 

Người ta nói thích gió trong khi hấp tấp đóng cửa phòng mỗi lần gió lại 

Đó là lý do người ta ta sợ những khi có ai đó nói yêu mình  

Mình nói mình thích đi bơi, là nói thật. Vì sẽ có mấy tấm hình đăng Facebook" - cô nàng viết. "Body xuất sắc", "người hơi bị chuẩn đấy", "mê vòng eo ghê luôn",... cư dân mạng đã bình phẩm về nhan sắc hiện tại của Quỳnh Nga như thế.  

Hình ảnh "cá sấu chúa" diện bikini của vài ba năm về trước, body hiện tại của cô nàng được nhận xét nuột nà và nóng bỏng hơn  

Theo Tri thức xanh

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint