Cường Đô La ngầm xác nhận có con với Đàm Thu Trang, còn ẩn ý tiết lộ giới tính là tiểu công chúa

Emdep.vn - Sau 5 tháng kết hôn, thông tin bầu bí của Đàm Thu Trang - vợ Cường Đô La - hiện tại đang thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Dù không còn hoạt động trong giới showbiz nhưng cuộc sống của Đàm Thu Trang và ông xã đại gia luôn nhận được sự quan tâm. Sau đám cưới hoành tráng, hai vợ chồng tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, tận hưởng cuộc sống.  

Hạnh phúc lên ngôi cũng là lúc người hâm mộ mong chờ tin vui bầu bí từ họ. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Đàm Thu Trang liên tục bị soi vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.  

 Đàm Thu Trang diện trang phục rộng rãi đón Giáng sinh cùng ông xã giữa tin đồn bầu bí.  

Cho tới mới đây, trong bức ảnh đón Giáng sinh cùng chồng, chân dài xứ Lạng tiếp tục diện trang phục rộng rãi, khéo léo che vòng 2.  

Đặc biệt hơn, phía dưới phần bình luận, Cường Đô La còn đăng tải hình ảnh chụp cùng bé trai và tự nhận là "con rể". Bạn bè thân thiết cũng tiết lộ đại gia phố núi sắp lên chức "ông ngoại tương lai".  

 Trong cuộc trò chuyện qua lại với bạn bè, Cường Đô La giới thiệu "con rể". Hành động úp mở này càng khiến tin đồn bầu bí của Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm. Không ít người cho rằng, Đàm Thu Trang đang mang thai một bé gái sau 5 tháng kết hôn.  

 Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang bị soi vòng 2 khi liên tục diện trang phục rộng rãi. Cô cũng bộc lộ dấu hiệu của mẹ bầu khi gương mặt trọn trịa hơn hẳn. Dân mạng bày tỏ hi vọng cặp đôi sẽ sớm có tin vui.  

N.Linh 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm