Cuộc sống xa hoa của tiểu thư con nhà giàu Việt bị loại khỏi The Face vì đôi giày hàng hiệu

2018-06-07 21:25
- Lê Ngọc Phương Uyên, thành viên mới được Hội con nhà giàu Việt Nam giới thiệu vừa ghi danh casting The Face Việt Nam nhưng bị loại vì lý do không ngờ.

Lê Ngọc Phương Uyên, thành viên mới được Hội con nhà giàu Việt Nam giới thiệu cách đây không lâu vừa ghi danh casting The Face Việt Nam tại Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ.  

Tuy nhiên, cô nàng không thể tiếp tục bước vào vòng trong vì cả 3 huấn luyện viên đều không đồng ý. Chia sẻ về lý do bị loại, Phương Uyên cho rằng chính là đôi giày hiệu Louboutin trị giá 25 triệu đồng quá cao. Dù vậy, hot girl cho hay, cô vẫn vui vẻ và cho rằng mình đã học hỏi được nhiều điều cũng như gặp được rất nhiều người xinh đẹp. Bên cạnh đó cô cho hay bản thân chỉ coi việc đến với vòng casting The Face để "dạo chơi".  

Ngay sau phần thi của Phương Uyên, nhiều người tò mò về cuộc sống sang chảnh của cô nàng.  

Phương Uyên năm nay 24 tuổi, sinh ra tại Hà Nội, hiện đang sinh sống tại Mỹ.  

Phương Uyên có cuộc sống rất xa hoa và sang chảnh. Trên Facebook cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch, nghỉ dưỡng ở khách sạn cao cấp cùng những bộ cánh hàng hiệu.  

Người đẹp 9X từng chia sẻ: "Mỗi bữa ăn có giá khoảng 1.000 đô la, còn khách sạn thì đều nằm trong top 1 ở nơi mình đến. Tuy nhiên, những thứ đó không quan trọng bằng việc mình trải nghiệm được những gì, học hỏi được những gì khi đến nơi ấy”.  

Phương Uyên thường xuyên đi nghỉ dưỡng ở resort sang trọng, cao cấp.  

Những chiếc xế hộp tiền tỷ của cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ.  

Sở thích của cô là sưu tập đồ hiệu, thời trang và du lịch. Cô từng học cấp 3 và học chuyên ngành Marketing tại Mỹ.  

Ngoài ra, Phương Uyên còn học thêm Tài chính - Lập trình máy tính. Ra trường, cô dành 1 năm để làm marketing ở kinh đô điện ảnh Hollywood.  

Vào năm 2015, cô thành lập blog thời trang riêng của mình với cái tên uyenmeow, rồi từ đó cô dấn thân vào ngành thời trang với việc trở thành khách mời của Tuần lễ thời trang New York, làm việc với các nhãn hàng quốc tế như Givenchy, Hismile, Rockbox…  

Hà My (tổng hợp)  

qc-epoint
loading...
qc-epoint