Cuộc sống hiện tại của hoa hậu lấy chồng đại gia sau nửa năm đăng quang như thế nào?

Emdep.vn - Sau khi lấy chồng, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 gần như rút lui khỏi làng giải trí trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Trần Thị Thu Ngân - người đẹp đến từ Hải Phòng - đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 khi vừa tròn 21 tuổi. Cô là một trong số ít những hoa hậu nhận được đánh giá tích cực từ phía công chúng ngay sau đêm đăng quang. 

Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm đăng quang, Hoa hậu Thu Ngân đã quyết định kết hôn cùng chồng đại gia hơn cô 19 tuổi. Quyết định này gây tranh cãi một thời gian dài cho công chúng. 

Song, Trần Thu Ngân không mấy bận tâm tới dư luận. Sau khi kết hôn, cô gần như rút lui hẳn khỏi showbiz Việt. Giữa năm 2017, người đẹp Hải Phòng chia sẻ hình ảnh về cậu con trai đầu lòng. 

Vậy là gần 1 năm "ở ẩn" của Hoa hậu Thu Ngân là để dưỡng thai và chăm sóc cậu con trai nhỏ. Người đẹp cũng khẳng định kết hôn là quyết định đúng đắn nhất trong 21 năm sống của cô. 

Trần Thị Thu Ngân rất ít khi chia sẻ hình ảnh của chồng hoặc những câu chuyện liên quan đến cuộc sống của cô tại gia đình chồng. Tuy nhiên, khán giả có thể nhận ra rằng người đẹp Hải Phòng được chồng đại gia rất cưng chiều. 

Bên cạnh những bữa tối lãng mạn với chồng, những chuyến du lịch nước ngoài, những món quà đắt tiền mà chồng dành tặng, Thu Ngân có cuộc sống khá viên mãn. Cô khá "được lòng" các chị em chồng. 

Sau khi sinh con được 2 tháng, Thu Ngân trở lại với vóc dáng như thời son rỗi. Cô cũng bắt đầu tham gia một vài sự kiện giải trí. 

Khi được hỏi về cuộc sống với gia đình chồng đại gia, Trần Thị Thu Ngân khéo léo trả lời rằng cô hoàn toàn hạnh phúc với quyết định kết hôn của mình. Người đẹp Hải Phòng cũng cho hay chồng cô luôn đồng hành và động viên cô tham gia các hoạt động xã hội. 

Mới đây nhất, Hoa hậu Bản sắc Việt tiếp tục trở lại với vai trò người mẫu quảng cáo cho một vài nhãn hàng. Có lẽ, sau khi đã ổn định cuộc sống riêng, đây là thời điểm Thu Ngân sẽ quay lại với showbiz Việt. 

Theo Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm