Cùng lúc bật chế độ 'Độc thân' trên mạng xã hội, vợ chồng diễn viên Việt Anh đã công khai 'đường ai nấy bước'?

Emdep.vn - Không chỉ thay đổi sang chế độ "độc thân", diễn viên Việt Anh chia sẻ câu nói: "Cổ nhân đã dạy/ Lấy vợ lấy Đức không lấy Sắc / Kết bạn kết Tâm không kết Tài".

Cuối năm 2018, mạng xã hội lan truyền thông tin vợ chồng diễn viên Việt Anh - Hương Trần rạn nứt hôn nhân. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai liên tục có những dòng trạng thái buồn bã, khó hiểu trên trang cá nhân.  

 Vợ chồng diễn viên Việt Anh liên tục đăng tải dòng trạng thái tâm trạng khiến dân mạng nghi ngờ hôn nhân của cặp đôi trục trặc.  

Trong ngày 8/3, bà xã Việt Anh thở dài não ruột: "Va lung tung đến rồi mà người yêu vẫn chưa có" . Những ngày sau đó, Phan Hải - Người phán x ử bất ngờ đăng tải status nhắn nhủ tới con trai: "Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé. Yêu con lắm chàng trai của bố".  

Tiếp ngay sau đó, bà xã nam diễn viên Người phán xử đăng một đoạn chia sẻ vô cùng hỗn loạn: "Cuối đông bỗng có một cơn mưa rào, cứ ngỡ cơn mưa mùa hè, mây đen và sấm chớp ùn ùn kéo đến rồi vội vã đi ngay. Tôi thay đổi hay do thời gian thay đổi. Không phải tôi không muốn từ bỏ, mà chẳng qua tôi ngại phải thay đổi. Có biết bao con đường, mà sao ta vẫn đi con đường ấy...".  

 Sau nhiều đồn đoán, Hương Trần tung ảnh đi ăn cùng người đàn ông được cho là Việt Anh.  

Giữa tin đồn "cơm không lành canh không ngọt", vợ chồng nam diễn viên vẫn không có bất cứ phản hồi nào. Không lâu sau đó, khán giả bất ngờ phát hiện Hương Trần đăng ảnh ăn tối cùng người đàn ông giấu mặt. Qua đặc điểm nhận dạng, cư dân mạng khẳng định nam chính trong ảnh không ai khác là Việt Anh . Đây được cho là động thái khẳng định hôn nhân của họ vẫn yên ấm.  

Tuy nhiên mới đây vợ chồng Việt Anh - Hương Trần tiếp tục "tung hỏa mù" bằng việc thay đổi trạng thái quan hệ trên mạng xã hội. Thay vì để chế độ "Đã kết hôn", cả nam diễn viên và bà xã đều bật sang "Độc thân".  

 Vợ chồng Việt Anh - Hương Trần cùng để chế độ "Single".  

Chưa kể những ngày gần đây, hai người thường xuyên chia sẻ nhiều status triết lý. Chỉ mới cách đây ít giờ, Việt Anh viết: "Cổ nhân đã dạy: Lấy vợ lấy Đức không lấy Sắc. Kết bạn kết Tâm không kết Tài". Còn Hương Trần lại thổ lộ: "Cuộc đời mỗi người sẽ có lúc phải đưa ra lựa chọn. Nhưng làm thế nào để mình cảm thấy không hối tiếc về lựa chọn đó" , đính kèm đó là clip mang nội dung "Tự thương lấy mình".  

Dù không nói rõ câu chuyện hướng đến nhưng qua lời lẽ cả hai đăng tải, cư dân mạng cho rằng cặp đôi đang muốn nói nhắc về cuộc hôn nhân "trên bờ vực thẳm". Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán và suy luận, thực hư sự việc phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới rõ.  

 Những dòng trạng thái mới nhất khiến dân tình càng khẳng định Việt Anh - Hương Trần đã "đường ai nấy đi".  

Coca 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm