Củng Lợi đã bí mật kết hôn với bạn trai người Pháp?

Emdep.vn - Một nguồn tin thân cận đã xác nhận rằng nữ diễn viên “Đèn lồng đỏ treo cao” đã bí mật kết hôn với nhà soạn nhạc người Pháp 70 tuổi Jean-Michel Jarre.

Củng Lợi được cho là đã bí mật kết hôn với bạn trai người Pháp vào đầu tháng 3 năm nay. Những người bạn thân thiết của cặp đôi tiết lộ rằng họ đã nhiều lần phát hiện Củng Lợi đeo nhẫn đính hôn. Bất chấp những tin đồn, Củng Lợi vẫn giữ im lặng về chuyện tình cảm của mình. 

Theo tờ Tin tức Bắc Kinh, mới đây nữ minh tinh đã có mặt tại sân bay để đón người tình đến dự Liên hoan phim Cannes. Cặp đôi nắm tay nhau và trông rất hạnh phúc.

Củng Lợi đã bí mật kết hôn với bạn trai người Pháp?

Củng Lợi có mặt tại Liên hoan phim Cannes để nhận giải thưởng Women in Motion. Cô là người Trung Quốc đầu tiên nhận giải thưởng này.

Nhà soạn nhạc người Pháp 70 tuổi Jean-Michel Jarre Jarre là người rất am hiểu về âm nhạc điện tử, đã nhận được lời mời đặc biệt từ ban tổ chức liên hoan phim Cannes.

Cặp đôi trước đó đã bị bắt gặp hẹn hò tại một trung tâm mua sắm khi Củng Lợi đang ghi hình cho bộ phim Saturday Fiction, một bộ phim Trung Quốc lấy bối cảnh những năm 1940. Củng Lợi cũng đã xác nhận tham gia bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản live- action của Disney vào năm tới.

Củng Lợi đã bí mật kết hôn với bạn trai người Pháp?

Củng Lợi đã ly dị với người chồng Singapore Ooi Hoe Seong vào năm 2010 sau 13 năm kết hôn. Nhà soạn nhạc Jarre cũng đã ly dị vào năm 2010. Ông đã kết hôn ba lần trước đó, bao gồm cả nữ diễn viên người Anh được đề cử giải Oscar Charlotte Rampling.

Quỳnh Trang/Theo Toogle/Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm