Cứ vướng scandal, bị kể xấu là những sao Việt này lại xử lý cao tay

Emdep.vn - Dường như môi trường giải trí đầy rẫy thị phi đã trở thành môi trường giúp trau dồi khả năng ứng phó tuyệt vời của loạt sao Việt này.

“Đừng buồn vì bị nói xấu, bởi kẻ khác chỉ nói xấu ta khi họ ganh tỵ, đố kỵ và khát khao có được cuộc sống như ta đang có” và loạt sao Việt dưới đây đã “giác ngộ” chân lý ấy. Liên tục vướng ồn ào, bị bôi nhọ, nói xấu nhưng Trấn Thành, Lý Phương Châu.

Trấn Thành

Ngay những ngày đầu năm Kỷ Hợi, scandal ồn ào giữa Đức Thịnh và Trấn Thành khiến công chúng tốn không ít giấy mực. Trong khi đàn anh liên tục phát ngôn gay gắt nhưng bất nhất tới mức hoang mang, Trấn Thành chỉ một mực im lặng.

Ngay cả khi phía đối phương đưa ra loạt bằng chứng hay dọa kiện, danh hài vẫn không hề đáp trả. Động thái của Trấn Thành bất ngờ khiến màn “vạch mặt” của Đức Thịnh bỗng như tái hiện ảnh “Chí Phèo” ăn vạ chẳng bén gót chân.

Cứ vướng scandal, bị kể xấu là những sao Việt này lại xử lý cao tay

Trấn Thành ngoài đời khác trên màn ảnh rất nhiều.

Nhất là khi diễn xuất của Trấn Thành được không ít khán giả cũng như truyền thông khen ngợi “cứu cả bộ phim” “Trạng Quỳnh” vũ khí im lặng ấy càng phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết.

Không khó hiểu khi cả truyền thông và khán giả gần như đều đứng về phía Trấn Thành trước các ứng xử trái ngược của cả hai ngôi sao trước ồn ào. Doanh thu khủng chưa từng có của “Cua lại vợ bầu” và diễn xuất của anh trong “Trạng Quỳnh” chính là câu trả lời thuyết phục nhất của anh trước ồn ào không đáng có này.

Lý Phương Châu

Câu chuyện Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu tưởng như đã đi vào quá vãng nhưng mới đây, Linh Chi bất ngờ khuấy lại “vũng bùn” xưa – “vùng nước” không yên ả do chính cô từng gây nên. Cụ thể người đẹp bất ngờ “lần đầu kể thật” chuyện “Vợ cũ của chồng tôi là người đáng khinh”, “ngoại tình trơ trẽn với bạn thân của chồng” hay “mưu mô phá hoại” Lâm Vinh Hải ngoài ra tình mới còn không công khai câu chuyện “người phụ nữ” ấy không cho chồng cũ gặp con gái suốt một năm qua.

Nói là lần đầu kể thật nhưng thực tế công chúng chẳng lạ chuyện Linh Chi không ngại dùng đủ lời cay nghiệt để nói về Lý Phương Châu suốt từ sau ồn ào ly hôn của cặp đôi cho đến nay.

Cứ vướng scandal, bị kể xấu là những sao Việt này lại xử lý cao tay

Đẹp và hạnh phúc hơn là cách Lý Phương Châu đáp trả người mới của chồng cũ.

Trái với loạt phát ngôn “khẩu nghiệp” của đàn em, Lý Phương Châu chỉ im lặng. Cô ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc hơn bên người mới bỏ ngoài tai thật lắm thị phi. Cách đáp trả của Lý Phương Châu khiến cô ngay lập tức nhận được thiện cảm, ủng hộ của công chúng. Chẳng như không “vạch mặt” được vợ cũ của chồng, Linh Chi tiếp tục hứng không ít gạch đá, dân mạng cũng tiếp tục gọi tên “Nấm Độc” – biệt danh muốn quyên nhất của Linh Chi sau ồn ào này.

Thu Quỳnh

Chẳng chua ngoa, manh động như My Sói trong “Quỳnh Búp Bê”, Thu Quỳnh ngoài đời cho thấy mình là một người phụ nữ chín chắn và vô cùng văn minh. Không chỉ ngay giữa “tâm bão” người thứ phá hoại hạnh phúc hơn 3 năm trước, ngay khi bị chính người cũ – Chí Nhân bêu xấu trước truyền thông, Thu Quỳnh vẫn một mực im lặng.

Cứ vướng scandal, bị kể xấu là những sao Việt này lại xử lý cao tay

Thu Quỳnh và nguyên tắc sống đáng nể.

Cụ thể dù đã chia tay 3 năm, trong buổi ra mắt phim mới Chí Nhân bất ngờ tố vợ cũ sống giả dối. Những tưởng lần này Thu Quỳnh sẽ lên tiếng đáp trả nhưng sự việc lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Chẳng những coi như không có những lời “kém duyên” kia, Thu Quỳnh còn nói tốt về Chí Nhân. “Tôi tin anh hoàn toàn là một người bố tốt”, đồng thời nữ diễn viên kêu gọi khán giả ủng hộ phim mới của chồng cũ.

Chia sẻ với truyền thông, Thu Quỳnh thừa nhận dù cô mệt mỏi mỗi khi cuộc hôn nhân của mình với Chí Nhân bị khơi lại nhưng cô không muốn phá vỡ nguyên tắc lâu nay của mình: “Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh”.

Nguyên tắc của Thu Quỳnh là điều mà rất nhiều người trong làng giải trí, ngay cả những ngôi sao lớn cần học tập không chỉ để ứng xử với người cũ mà với bất kỳ người nào khác nói xấu mình. 

Thập Tam Muối

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm