Cư dân mạng quả quyết vợ chồng Châu Tấn đã "toang" nhờ bằng chứng không thể chối cãi

Emdep.vn - Châu Tấn và Cao Thánh Viên đã kết hôn được 6 năm nhưng hầu hết thời gian đó, 2 người không cùng chung sống.

Cao Thánh Viễn, 50 tuổi và Châu Tấn, 45 tuổi, đã kết hôn được gần 6 năm. Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian, cả hai không cùng chung sống. Cặp vợ chồng nổi tiếng sống ở những quốc gia khác nhau. Châu Tấn thường sống ở Trung Quốc trong khi Cao Thánh Viễn đi lại giữa Mỹ và Đài Loan để làm việc.

Cao Thánh Viễn và Châu Tấn được cho là hẹn hò khoảng 1 năm trước khi kết hôn vào tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên, sau đám cưới, tin đồn ly hôn của cặp đôi lần lượt nổ ra. Theo những nguồn tin thân cận, Cao Thánh Viễn đã yêu cầu ly thân vào năm 2016 nhưng Châu Tấn chưa sẵn sàng ly hôn vì cô ấy không muốn chia tài sản chung.

Cư dân mạng quả quyết vợ chồng Châu Tấn đã toang nhờ bằng chứng không thể chối cãi

Mới đây, những tin đồn về vụ ly hôn của Châu Tấn lại tiếp tục lan truyền. Nhiều cư dân mạng tinh ý đã nhận ra rằng Cao Thánh Viễn đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram có sự góp mặt của Châu Tấn. Điều này chứng tỏ tin đồn hôn nhân tan vỡ của cặp đôi là có cơ sở.

Cư dân mạng quả quyết vợ chồng Châu Tấn đã toang nhờ bằng chứng không thể chối cãi

Dân mạng nhận thấy rằng lần cuối cùng Cao Thánh Viễn đăng ảnh chụp chung với vợ là ngày 18 tháng 10 năm 2016. Đó là ngày sinh nhật của Châu Tấn. Biết được thông tin này, một cư dân mạng đã buồn bã bình luận: "Chung sống với nhau nốt phần đời còn lại thực sự khó vậy sao?"

Cư dân mạng quả quyết vợ chồng Châu Tấn đã toang nhờ bằng chứng không thể chối cãi

Giữa bối cảnh tin đồn ly hôn lan truyền, cư dân mạng cũng đào mộ serries phim tài liệu Adventure Life 2 có Châu Tấn tham gia. Khi được hỏi về quan niệm về tình yêu, nữ diễn viên Mùa quýt chín thừa nhận rằng cô ghen tỵ với mối tình trọn đời mà bố mẹ cô dành cho nhau. Nữ diễn viên nói rằng, cô cảm thấy bất an với cuộc hôn nhân của mình.

"Tôi sẽ không thể yêu theo cách giống hệt như bố mẹ tôi. Tôi và Cao Thánh Viễn là những cá nhân riêng biệt và chúng tôi đều phải trải qua những điều khác nhau trong cuộc sống. Tôi muốn đưa ra sự lựa chọn của riêng mình và sống thành thật với chính mình", Châu Tấn nói thêm.

Hiện tại, cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều chưa đưa ra những phát ngôn chính thức trước những tin đồn.

Quỳnh Trang/Theo 8days

Tags : Từ khóaXem thêm