Criss Lai tổ chức sinh nhật cho Hương Giang, cặp đôi đang ‘gương vỡ lại lành’?

Emdep.vn - Người yêu cũ Criss Lai bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Hương Giang làm dấy lên tin đồn cặp đôi "gương vỡ lại lành".

Ngày 29/12 là sinh nhật của Hương Giang. Được biết, để tổ chức một lễ sinh nhật đáng nhớ, Hương Giang đã tổ chức fanmeeting tại Hà Nội và TP HCM như một lời tri ân dành cho các fan hâm mộ.  

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Khả Ngân, Tiên Cookie, Bích Phương tổ chức sinh nhật “tại gia” cho mình. Khán giả thích thú phát hiện ra rằng, Criss Lai - người yêu cũ của Hương Giang cũng xuất hiện trong đoạn clip.  .  

  

Mặc dù đây chỉ là niềm mong mỏi của người hâm mộ mà thôi, nhưng hơn hết cả ai nấy đều mong Hương Giang tìm được “bến đỗ” cho mình.  

Trước đó chia sẻ về Criss Lai, Hương Giang từng nói rằng: “Còn về ý định nối lại tình xưa, Giang vẫn chưa có. Trong lòng Giang, anh ấy là người rất đặc biệt. Nhưng anh Criss không phải là bạn, anh ấy là người yêu cũ. Không nhất thiết phải là người yêu để lúc nào cũng ở bên cạnh nhau. Vì hiện tại, cả hai đang rất hạnh phúc với những lựa chọn của mình”.    

Theo Saostar  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm