Công ty quản lý Bi Rain tiết lộ sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại kẻ quấy rối

2020-10-07 16:00
- Bi Rain và gia đình đang hoang mang khi bị những kẻ lạ mặt quấy rối tại nhà riêng.

Vào ngày 6/10, công ty Sublime Artist Agency đã đưa ra một tuyên bố chính thức, nghiêm khắc cảnh cáo những cá nhân quấy rối gia đình Bi Rain.

Công ty quản lý Bi Rain cảnh báo sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những người quấy rối gia đình nam ca sĩ

Tuyên bố như sau: “Gần đây, ngày càng có nhiều người đến trước nhà nghệ sĩ Rain của chúng tôi, bấm chuông cửa, la hét bên ngoài và làm nhiều điều khác.  

Xin hãy ngừng xuất hiện bên ngoài nhà của Rain.  

Do những cá nhân này đang thực hiện những hành động vô đạo đức dưới chiêu bài là người hâm mộ, Rain và các thành viên trong gia đình anh đang trải qua nỗi sợ hãi trong ngôi nhà của họ. Những hành động khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy sợ hãi và lo lắng trong chính ngôi nhà của họ. Hãy dừng lại ngay.

Nếu như những hành động như vậy vi phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ của chúng tôi và đe dọa sức khỏe của Rain vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý rộng rãi để bảo vệ nghệ sĩ của chúng tôi cả về tinh thần và thể chất. Sẽ không có việc nào chống lại những cá nhân gây thiệt hại cho nghệ sĩ của chúng tôi và gia đình anh ấy, và chúng tôi nhấn mạnh rằng đây sẽ là lời cảnh báo cuối cùng trước khi chúng tôi tiến hành các hành động pháp lý".

Công ty quản lý Bi Rain cảnh báo sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những người quấy rối gia đình nam ca sĩ

Ngọc Huyền – Theo allkpop 

qc-epoint
loading...
qc-epoint