Công Lý ôm con gái khóc

Emdep.vn - Cuộc thi “Ba là nhất” đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng như Công Lý, Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi.

Cuộc thi “Ba là nhất” đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng như Công Lý, Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi.  

Khởi động từ ngày 25/10, đến nay cuộc thi ảnh Ba là nhất đã đi được hơn nửa chặng đường với sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Hàng trăm hình ảnh về cha được gửi về mỗi ngày cùng những tâm sự ngọt ngào, lắng đọng.  

Với các thí sinh dự thi, đây dường như không phải là một cuộc tranh tài mà là cơ hội để họ trải lòng, bày tỏ tình yêu với người đàn ông họ biết ơn và kính trọng.     

    Một trong những hình ảnh gửi về tham dự chương trình. Ảnh: BTC cung cấp.      

NSƯT Công Lý tham gia quay một clip cùng chương trình. Ở đó, nam diễn viên hài đã khóc khi nghe con gái tâm sự về mình.  

“Bố em rất tài giỏi, nổi tiếng và có nhiều câu chuyện hài hước, nhưng bố cũng rất hay say rượu. Em mong bố uống ít rượu lại, quan tâm đến sức khỏe của bản thân, dành nhiều thời gian cho em và em của em hơn” - bé Kiến, con gái của nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.   

Nhiều nghệ sĩ trẻ cũng bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trên trang cá nhân. Diễn viên Chi Pu chia sẻ: “Có những lúc yêu thương nhiều lắm mà ngại nói thành lời với cha, thành ra cứ giữ yên trong lòng. Chắc không chỉ Chi hay giấu tâm tư như thế này đâu nhỉ?  

Giờ có cơ hội để trả lòng những tâm sự về cha rồi. Những kỷ niệm vui buồn cả nhà có thể chia sẻ qua cuộc thi Ba là nhất. Chi tin rằng đó sẽ là những cảm xúc chân thật tận đáy lòng mà hiếm có khi nào bạn được dịp thổ lộ với người cha thương yêu”.  

Nữ ca sĩ Đông Nhi cũng bộc bạch những câu chuyện về cha khi tham dự Ba là nhất: “Nhi thích nhất là được ăm cơm cùng gia đình và đó cũng là thói quen của Nhi. Thói quen này là được cha Nhi rèn luyện từ nhỏ đó. Phải nói là Nhi được như ngày hôm nay là nhờ sự nghiêm khắc của cha và thật sự Nhi rất biết ơn vì cha đã nghiêm khắc với mình”.  

Trong khi Hồ Quang Hiếu tâm sự: "Từ nhỏ Hiếu có cuộc sống khá khó khăn nhưng không phải vì thế mà Hiếu không được học hành tới nơi tới chốn đâu nha. Cha Hiếu đã lo cho anh em rất nhiều, để ai cũng được như ngày hôm nay đó, cha là tấm gương lớn của cả nhà Hiếu".   

Đối với những người con đã có cuộc sống gia đình riêng thì tình cảm với cha đặc biệt hơn. Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Lập gia đình rồi, có tổ ấm riêng thì lúc đó bạn mới thấm thía được cái tình cảm gia đình nó thiêng liêng như thế nào. Nhìn chồng chăm các con mà nhớ cha mình thuở xưa chăm hai chị em mình. Giờ thì cha già rồi, yếu rồi, và mình lại chăm cha như chăm em bé. Nhà mẹ Ốc có đến 4 em bé đó”.     

Công Lý

    MC Thúy Hạnh gửi ảnh chụp với cha tham dự cuộc thi. Ảnh: BTC cung cấp.     

MC Thúy Hạnh cũng đăng tải status kêu gọi mọi người hãy tham dự cuộc thi này để chia sẻ tình cảm về cha.  

“Trên đời này không có người cha nào mà không thương con cả, chỉ là bằng cách này hay cách khác. Cha không nói thương con bằng lời, cha thương con bằng cách cha làm, cách cha dạy dỗ con từng ngày. Thúy Hạnh có một người cha như thế, một người cha rất đặc biệt” - cựu người mẫu viết.  

Cuộc thi Ba là nhất kết thúc nhận bài vào ngày 14/11 và công bố giải thưởng vào ngày 21/11.  

(Theo Zing.vn)   

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm