Con trai Khánh Thi - Phan Hiển đi viện cấp cứu trong cảnh 3 bé 1 giường

Emdep.vn - Tình trạng quá tải ở bệnh viện dẫn đến con trai Khánh Thi - Phan Hiển phải nằm chung 1 giường 3 bé khi đi cấp cứu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã chia sẻ hình ảnh bé Kubi bị ốm phải cấp cứu ở bệnh viện. Điều đáng nói ở đây là, ngày cuối tuần bệnh viện quá tải, Kubi phải nằm chung giường với hai bé khác.     

    Ông bố đảm Phan Hiển túc trực bên con     

Khánh Thi chia sẻ: "Bận trăm công nghìn việc, con đi viện cấp cứu. Chả còn ruột gan nào nghĩ đến bất cứ điều gì. Mà giờ việc ùn tắc không đành lòng. Vô viện đúng cuối tuần, phòng dịch vụ cũng không còn. Giờ Kubi nằm 1 giường 3 bé chung nhau. Người nhà ra hành lang như bao người. Thấy thương con mình mà nhìn con người ta cũng xót xa".  

Chia sẻ của Khánh Thi nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Rất nhiều người xót lòng trước cảnh đi viện của các bé hiện nay. Thậm chí như hình ảnh Khánh Thichụp được, có bé còn phải nằm trải chiếu dưới đất ngoài hành lang cùng mẹ vì bệnh viện đã chật cứng hết giường.      

 

 Bên cạnh đó, Phan Hiển lại một lần nữa khiến công chúng phải ngưỡng mộ vì tình cảm anh dành cho con và vợ. Dù ít hơn Khánh Thi khá nhiều tuổi song Phan Hiển luôn tỏ ra là một chỗ dựa vững chắc, một người cha đầy trách nhiệm, chu đáo và luôn biết quán xuyến mọi việc. Anh hầu như bỏ hết công việc để ở bên con, chăm sóc con những ngày Kubi bị ốm nằm viện.      

   Hình ảnh ông bố đảm Phan Hiển khiến nhiều người hâm mộ     

Còn nhớ, khi Khánh Thi sinh Kubi, dù đang trải qua sức ép khủng khiếp từ dư luận, điều ra tiếng vào nhưng Phan Hiển vẫn khiến nhiều người nể phục khi ở bên bạn gái không rời phút nào, chăm sóc tận tình và trở thành hình mẫu đàn ông lí tưởng của nhiều bà vợ.     

 con trai khánh thi phan hiển

  Gia đình hạnh phúc của Phan Hiển - Khánh Thi.     

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm