Con gái bị bắt cóc hụt, Phan Như Thảo nghi ngờ chủ mưu là người này

Emdep.vn - Nghi ngờ có người thuê giang hồ bắt cóc bé Bồ Câu, vợ chồng nữ diễn viên Bồng bềnh trên sông quyết định sẽ nhờ công an vào cuộc để làm rõ việc này.

Mới đây, Phan Như Thảo khiến người hâm mộ lo lắng khi công khai sự cố của gia đình trên mạng xã hội. Theo chân dài họ Phan cho biết, con gái cô đã bất ngờ bị giật ngay trên tay hai vợ chồng.

"...có một tên thanh niên trong nhóm tiến đến chổ Thảo và tay tên này cầm một vật gì đó màu đen như một con dao vừa nói vừa chỉ thẳng vào mặt, Thảo chỉ nghe được “…Thuý gởi Mày...” còn các tên khác như chực cướp Bồ Câu trên tay anh An. Thái độ của họ rất hung tợn làm cho Thảo lúc đó rất khiếp sợ và hoảng loạn. Đoạn đường đó lúc đó vắng và khuất sau nhiều xe hơi đang đậu bên lề đường, nhưng do người đi đường bắt đầu thấy và chạy đến nên nhóm thanh niên này bỏ chạy...

Con gái bị bắt cóc hụt, Phan Như Thảo nghi ngờ Ngọc Thúy là chủ mưu

Lời chia sẻ của Phan Như Thảo trên trang cá nhân

Thông tin bị giật con ngay trên tay của Phan Như Thảo đã gây xôn xao dư luận. Bạn bè, người thân và fan ai cũng lo lắng cho sự an toàn của bé Bồ Câu.

Con gái bị bắt cóc hụt, Phan Như Thảo nghi ngờ Ngọc Thúy là chủ mưu

Con gái bị bắt cóc hụt, Phan Như Thảo nghi ngờ người quen biết là chủ mưu

Nghi ngờ có người thuê giang hồ bắt cóc bé Bồ Câu, vợ chồng nữ diễn viên Bồng bềnh trên sông quyết định sẽ nhờ công an vào cuộc để làm rõ việc này.

Con gái bị bắt cóc hụt, Phan Như Thảo nghi ngờ Ngọc Thúy là chủ mưu

Phan Như Thảo mới cập nhật hình ảnh của chồng đang viết tường trình tại đồn Công An về sự việc mới xảy ra liên quan đến con gái

Anh Thư (T/h)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm