Con dâu nói gì về chuyện tình của bố chồng Hoàng Kiều với Ngọc Trinh ?

Emdep.vn - Con dâu Hoàng Kiều khiến bao người bất ngờ khi đặt câu hỏi khó về cuộc tình của bố chồng với Ngọc trinh.

Trong khi các thành viên trong gia đình liên tục đăng tải hình ảnh vui vẻ quây quần bên nhau chúc mừng Hoàng Kiều tìm được tình yêu hạnh phúc thì con dâu vị đại gia cũng hào hứng chia sẻ về mối quan hệ của bố chồng với Ngọc Trinh . Không chỉ đăng tải hình ảnh hạnh phúc của đấng sinh thành ra ông xã, hôn thê của con trai người tình 72 tuổi của Ngọc Trinh - Lan Phương đã gây bão khi đặt câu hỏi khó về cuộc tình vượt tuổi tác của bố chồng U80 với bạn gái ngoài 20 tuổi: Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 2017 không?  

Status gây bão của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều về mối quan hệ của bố chồng với Ngọc Trinh.  

Con dâu của Hoàng Kiều trong bức ảnh gia đình có Ngọc Trinh  

Chia sẻ lấp lửng đầy ẩn ý của con dâu Hoàng Kiều giữa thời điểm câu chuyện tình yêu của bố chồng cô với chân dài hot nhất nhì làng giải trí Việt đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ngoài vô số những bình luận chúc mừng hay tò mò bàn ra tán vào của mọi người thì có nhiều bạn bè vào hóm hỉnh chêu chọc con dâu Hoàng Kiều: Này con dâu thế à, hay: Con dâu kiểu này nghi bắt tay với truyền thông. Đáp lại lời mọi người, Lan Phương chỉ để biểu tượng cười thích thú.  Tuy nhiên, mọi thắc mắc nghi vấn cho rằng sự không đồng tinh của cô con dâu về chuyện tình yêu của bố chồng đã bị xóa bỏ khi thấy Ngọc Trinh thích thú bên dưới dòng chia sẻ của Lan Phương.  

Lời chia sẻ hóm hỉnh của mọi người  

Không chỉ quan tâm tới câu nói của con dâu Hoàng Kiều và hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Kiều Trinh thì có người thân còn tò mò đặt câu hỏi về trạng thái của vị đại gia hiện tại: Ba giờ độc thân hả Lan Phương?. Con dâu Hoàng Kiều đã nhanh chóng có câu trả lời cho câu hỏi của người thân thiết: Độc thân một năm nay rồi bác ạ.  

Con dâu chia sẻ về trạng thái của bố chồng khi đến với Ngọc Trinh  

Cái nắm tay tình cảm của đôi tình nhân  

Những ngày qua câu chuyện tình của Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi tình nhân thì cảm nghĩ, phản ứng của những người xung quanh, đặc biệt là con cháu của vị đại gia U80 là khiến mọi người tò mò chú ý nhất. Những hình ảnh vui vẻ của Ngọc Trinh trong gia đình bạn trai được hé lộ trước đây đã là minh chứng cho thấy sự đồng thuận ủng hộ của đại gia đình người tình lớn tuổi.  

Ngọc Trinh

Những hình ảnh vui vẻ của cả gia đình có sự hiện diện của người tình của bố chồng trong tiệc chúc mừng sinh nhật tuổi mới con gái cô  

(Theo Vietnamnet)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm