Cô vợ người Hàn của Trấn Thành lại bị cư dân mạng soi lỗi viết sai tiếng Việt

Emdep.vn - Hari Won gửi lời chúc hạnh phúc tới vợ chồng Kim Nhã song lại bị chính chủ bóc phốt vì viết sai tiếng Việt.

Cách đây ít giờ, Hari Won lại trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì viết sai chính tả tiếng Việt. Cụ thể, trong phần bình luận chúc mừng diễn viên Kim Nhã - thành viên nhóm hài BB&BG do BB Trần sáng lập lên xe hoa lần 2, Hari Won cũng để lại lời nhắn chúc mừng.

Cô vợ người Hàn của Trấn Thành lại bị cư dân mạng soi lỗi viết sai tiếng Việt

Bà xã Trấn Thành viết: "Hạnh phúc phét!". Ngay lập tức, Kim Nhã không quên vào 'cà khịa' Hari Won: "phét lại ngôn ngữ mới rồi hả chị".  Một người bạn vào thanh minh giúp MC Nhanh như chớp: "Chắc là hạnh phúc phết". 

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ gốc Hàn Hari Won bị soi chuyện nói tiếng Việt. Cô từng nhiều lần khiến Trấn Thành, quản lí, bạn bè khó hiểu về ngôn ngữ của mình.  

Kim Nhã từng là thành viên được nhiều người yêu mến trong nhóm hài BB&BG do BB Trần sáng lập. Sau cuộ hôn nhân đầu đổ vỡ, mới đây cô đã tổ chức hôn lễ với người chồng Thái Lan.

"Cám ơn vì đã có nhau 1 năm qua. Anh hay hỏi em sao lại yêu anh, em yêu anh vì những hoạt động thường ngày của chúng ta. Anh đánh thức em dậy mỗi buổi sáng để uống nước, anh hâm đồ ăn trong 1 cái dĩa rồi vừa ăn vừa đút em ăn, anh gội đầu cho em, cùng nhau đi dạo, tối về nhâm nhi chút rượu tâm sự đôi điều. Mong là cả đời này chúng ta sẽ cứ như vậy anh nhỉ. Hãy yêu em ít thôi nhưng yêu em cả đời nha", nữ diễn viên gửi lời nhắn ngọt ngào tới chồng. 

Kim Nhã tái hôn lần 2 với chồng người Thái Lan sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm