Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub: Bạn thân

Emdep.vn - Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub - Jackson khoe với phóng viên Kim về Ha Ri - cô bạn thân xinh xắn của mình nhưng anh lại nói với anh, cô xinh đẹp hơn Ha Ri gấp cả nghìn lần.

Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub - Hye-jin đã thổ lộ lòng mình với Ji Sung Joon và nói với anh rằng cô muốn là bạn gái anh, chứ không đơn thuần chỉ là bạn thuở nhỏ nữa.

Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub 

Đang cập nhật....

Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub: Trực tiếp thổ lộ

Sung Joon như thường lệ đi xe đến chỗ làm của Hye-jin và đón cô đi ăn, sau khi ăn xong, anh chở cô về nhà nhưng Hye-jin đã nắm tay anh lại và nói rằng cô có thể là bạn gái của anh được không, cô không hề muốn mình chỉ là bạn thuở nhỏ của anh mà thôi. Những lời Hye-jin nói ra khiến Sung Joon vô cùng ngạc nhiên và anh không biết phải trả lời cô thế nào. Thấy thái độ im lặng của Sung Joon, Hye-jin cảm thấy có đôi chút gì đó tổn thương và cô đã bảo anh không cần trả lời, cô đã hiểu tất cả nhưng Sung Joon đã nắm tay cô và kéo cô đi đến nơi họ đã từng ước hẹn sau khi học xong trung học sẽ quay lại nhưng Hye-jin lại bảo anh đừng nói chuyện quá khứ nữa khiến Sung Joon có chút ngạc nhiên và thất vọng.

Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub: Trực tiếp thổ lộ

Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub: Bạn thân

Thấy Sung Joon và Hye-jin đang nói chuyện, phóng viên Kim đã lôi Jackson ra chỗ khác vì anh sợ cô nhìn thấy cảnh đó sẽ đau lòng, vì anh biết được tình cảm mà Jackson dành cho vị biên tập này. Anh đã kéo cô đến quán cafe và hỏi chuyện về người vẫn sống cùng cô, người mà cô hay nói là "một nửa" của mình - Ha Ri. Khi được hỏi về Ha Ri, Jackson đã vui vẻ kể cho anh biết họ thân nhau như thế nào và còn khoe Ha Ri là một cô gái vô cùng xinh đẹp, thân hình lại quyến rũ như búp bê Barbie vậy, thậm chí còn cho anh xem hình của bạn mình. Thế nhưng phóng viên Kim lại nói với anh Jackson xinh đẹp hơn cả ngàn lần khiến cô rất sửng sốt và giận dỗi bỏ về vì nghĩ anh coi mình là trò đùa.

Cô Nàng Xinh Đẹp tập 9 Full Vietsub: Bạn thân

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóaXem thêm