Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub: Kỉ niệm đã qua

Emdep.vn - Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub: Sung Joon khi phát hiện ra Hye Jin đã thay đổi những thói quen khi bé thì anh cảm thấy mất mát vô cùng.

Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub - Sung Joon đến đón Hye Jin đi ăn cơm vì cô đã nấu cháo cho anh và nhớ lại về những kỉ niệm đã qua giữa họ.

Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub

Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub: Kỉ niệm đã qua

Hye Jin gọi điện hỏi xem tình hình của Sung Joon hiện giờ ra sao, anh đã bớt sốt chưa và sau đó Sung Joon đã mời cô đi ăn để cảm ơn cô đã chăm sóc anh cả đêm hôm qua và cả bát cháo giải cảm mà cô đã nấu nữa. Thấy thế, Hye Jin rất vui và nói với anh rằng cô biết một quán ăn rât ngon, khi ăn thì bao nhiêu bệnh tật đều sẽ biến mất và rủ Sung Joon đến đó, Sung Joon vui vẻ đồng ý và đến đón cô. Trời bỗng nhiên mưa, khi thấy Hye Jin vui vẻ nghịch nước mưa, anh lại nhớ lại kí ức ngày trước, rằng cô không thích mưa chút nào, và đèn xanh thì cô chỉ gọi là "đi" mà thôi khiến anh có chút mất mát khi thấy cô đã thay đổi.

Cô nàng xinh đẹp tập 7 Full Vietsub: Kỉ niệm đã qua

Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub: Ngượng ngùng

Thấy Jackson bị cảm nên Sung Joon đã bí mật để ở chỗ làm việc của cô một củ hành tây và khi quay lại, Jackson rất ngạc nhiên khi thấy nó. Khi mang bản thảo vào phòng làm việc của anh, cô tình cờ thấy anh đang tra cứu về tác dụng của hành tây trong việc giải cảm và cô vô cùng hạnh phúc khi biết là anh tặng cô. Cô đã vẽ mặt cười cho củ hành và để nó vào cốc nước. Sung Joon khi đi qua nhìn thấy thế đã mỉm cười và nụ cười này đã bị tổng biên tập chụp được, bà còn trêu Sung Joon là nhìn anh rất khác lạ, có phải anh đang hẹn hò không khiến Sung Joon bị sặc, sau đó khi anh vào phòng và đang chỉ củ hành rằng không được cười thì Jackson đi qua và anh để tránh bị ngại đã vờ đang tập thể dục trong phòng khiến mọi người ngạc nhiên.

Cô nàng xinh đẹp tập 8 Full Vietsub: Kỉ niệm đã qua

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm