Cô dâu kém 10 tuổi chăm sóc Đinh Tiến Đạt ở lễ cưới

Emdep.vn - Ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ loạt hình ảnh rapper Đinh Tiến Đạt hạnh phúc bên cô dâu sinh năm 1991 tại Bình Thuận.

    

Phía cô dâu cho hay bữa tiệc có sự tham gia của khoảng 700 khách mời. Trong đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Kỳ Phương, Ngân Quỳnh đã về Bình Thuận chúc phúc Đinh Tiến Đạt. Nhiều người lo lắng trời âm u, có thể sẽ mưa, gây ảnh hưởng đến tiệc cưới ngoài trời. Tuy nhiên, hôn lễ đã diễn ra suôn sẻ. Đinh Tiến Đạt gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn theo dõi và chúc phúc cho anh.        

Bánh kem lớn trong tiệc cưới của Đinh Tiến Đạt và cô dâu Lê Thuỵ Vy. Chia sẻ về đám cưới của người em thân thiết, Phương Thanh hài hước nói: "Đồng nghiệp ai cũng vui, bất ngờ khi Đạt lấy vợ. Trước đây, nhiều người còn nghĩ Đạt sẽ đi tu".     

Ngày 30/12, lễ thành hôn và tiệc cưới của Đinh Tiến Đạt với bạn gái Lê Thuỵ Vy diễn ra tại Bình Thuận. Chú rể bảnh bao, diện vest xanh cùng dàn phụ rể mang tráp lễ đến nhà cô dâu vào trưa nay. Lễ cưới diễn ra vào tối cùng ngày.         

Đinh Tiến Đạt cùng ba mẹ hạnh phúc trong ngày trọng đại. Nam rapper và gia đình hai bên muốn có một lễ cưới ấm áp, riêng tư nên giấu kín mọi thông tin về địa điểm, ngày giờ về lễ cưới. Một người bạn của cô dâu chia sẻ không gian lễ cưới được tổ chức ngoài trời, trang trí tông trắng, sử dụng nhiều hoa tươi.        

Bạn bè Đinh Tiến Đạt tiết lộ anh sinh ra trong gia đình giàu có ở TP.HCM. Tuy nhiên, anh luôn tránh nói về gia đình. Vừa qua, anh lên tiếng đấu tranh, nhằm giữ lại mảnh đất hàng nghìn m2 của gia đình ở quận 2.        

Chuẩn bị cho hôn lễ, cô dâu Lê Thuỵ Vy chỉnh sửa lại trang phục cho Tiến Đạt. Người thân cô dâu cho biết, cả hai hẹn hò hơn một năm trước khi tiến tới hôn nhân. Trong mắt mọi người, Lê Thuỵ Vy là cô gái năng động, hoà đồng, vui vẻ. Cô hiện làm trong lĩnh vực truyền thông ở TP.HCM.        

Trái với những tin đồn hẹn hò các cô gái trong giới, Đinh Tiến Đạt chọn cô gái ngoài nghề. Anh cũng giấu kín thông tin về người yêu, khác hẳn thời gian hẹn hò Hari Won trước đây. Trước đám cưới, nam rapper và bạn gái đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở Hàn Quốc.        

Lê Thuỵ Vy sinh năm 1991 ở Bình Thuận. Mẹ cô là giáo viên, ba đã mất năm 2017. Lễ báo hỷ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 31/12 ở TP.HCM.        

Theo Bích Hằng/Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm