Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55 - 56: Chấm dứt sự nghiệp làm bác sĩ

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55 - 56: Những lời nói trong lúc nóng giận của Gauri với thầy hiệu trưởng đã chấm dứt sự nghiệp làm bác sĩ của Jadish và anh rất giận cô khi biết chuyện này.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55 - 56 - những lời nói của Gauri với thầy hiệu trưởng đã kết thúc sự nghiệp làm bác sĩ của Jadish và anh đã vô cùng thất vọng khi biết được chuyện này.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55 - 56 Full

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55: Chấm dứt sự nghiệp làm bác sĩ

Jadish khi quay lại Mumbai đã quyết định sẽ làm việc chăm chỉ bù lại những ngày nghỉ, nhưng, anh chưa kịp làm gì thì đã bị thầy hiệu trưởng gọi đến phòng. Thầy lên tiếng khiển trách Jadish về hành vi vô trách nhiệm của anh, bỏ đi mà không hề có sự bàn giao hồ sơ bệnh án cho các bác sĩ khác trước khi rời khỏi. Viện trưởng cũng thông báo quyết định rằng anh sẽ không xuất hiện trong các kỳ thi cuối cùng MS khiến Jadish rất ngạc nhiên và cố giải thích lí do của mình nhưng vẫn không được chấp nhận. Vậy là ước mơ làm bác sĩ từ nhỏ của anh đã tiêu tan trong phút chốc, anh đã phụ niềm tin, sự mong đợi và cả sự hy sinh của nhiều người trong gia đình, đặc biệt là Anandi bởi cô chính là người ủng hộ và giúp anh thuyết phục bà nội để được lên Mumbai học tập.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55: Chấm dứt sự nghiệp làm bác sĩ

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 56: Căn nhà trống trải

Sau khi Jadish lên thành phố, ngôi nhà bà Canadi lại trở về yên bình, im ắng như xưa, và nó như xát muối vào trái tim rỉ máu của Annadi. Sự trở về của Jadish đã khiến trái tim cô đập rộn ràng trở lại và cô lưu luyến nhớ lại những hạnh phúc đã qua khiến mọi người đều rất đau lòng. Bà Cannadi cũng rất thương cô, bà đã trao cho Anandi sợi dây chuyền mà chồng bà tặng trước khi mất, đây là một vật quý giá và có ý nghĩa nhất cuộc đời của bà. Điều này khiến Annadi vô cùng cảm động, cô đã ôm lấy bà và khóc vì hạnh phúc.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55 - 56: Chấm dứt sự nghiệp làm bác sĩ
Đừng quên bật tivi vào 20h tối nay và đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 55 - 56 nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm